Hotline: 0865.450.045

Email: cskh@dautugi.com.vn

 

Ủy thác đầu tư hàng hóa – Niềm tin tạo nên giá trị

by

Không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ bản lĩnh để chinh phục thị trường hàng hóa bởi thị trường này còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Dịch vụ ủy thác đầu tư hàng hóa ra đời nhằm giúp đỡ những nhà đầu tư thành công trên thị trường hàng hóa. Cùng Đầu tư gì tìm hiểu về ủy thác đầu tư hàng hóa để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Ủy thác đầu tư hàng hóa là gì?

ủy thác đầu tư hàng hóa
Ủy thác đầu tư hàng hóa là gì

Ủy thác đầu tư là hoạt động một các nhân hay doanh nghiệp giao vốn cho bên nhận vốn, bên nhận vốn sẽ dùng tiền đó đi đầu tư hàng hóa nhằm mục đích sinh lời. Số vốn đó sẽ được nạp vào tài khoản thuộc sở hữu của người giao vốn, người giao vốn sẽ ủy thác quyền giao dịch trên tài khoản của mình cho bên nhận vốn.

Lợi ích của ủy thác đầu tư hàng hóa

Ủy thác đầu tư hàng hóa
Lợi ích của ủy thác đầu tư hàng hóa

Tiết kiệm thời gian

Đầu tiên phải nói đến là giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian tham gia và tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường. Thị trường hàng hóa phái sinh mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây. Để tự đầu tư vào vào thị trường này, nhà đầu tư sẽ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu về thị trường và cách thức giao dịch. Với mục đích tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư, ủy thác đầu tư ra đời.

Không chỉ tiết kiệm thời gian tìm hiểu, ủy thác đầu tư còn tiết kiệm thời gian theo dõi thị trường, thời gian phân tích biến động của thị trường. Những người được ủy thác sẽ thay nhà đầu tư làm những chuyện này và đưa ra quyết định giao dịch sao cho có lợi nhất đối với nhà đầu tư.

Đầu tư hiệu quả hơn

ủy thác đầu tư hàng hóa
Ủy thác đầu tư hàng hóa cho hiệu quả cao hơn

Những người được ủy thác thường là những chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa. Họ dày dặn kinh nghiệm và nắm bắt xu hướng thị trường nhanh chóng. Cùng với đội ngũ phân tích kỹ thuật sẽ giúp dự báo thêm chính xác. Nhờ vậy, những giao dịch sẽ mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

Minh bạch và hạn chế rủi ro

Nhà đầu tư vẫn là người nắm giữ tài khoản, có thể nạp rút tiền bất cứ lúc nào. Ủy thác đầu tư chỉ là giao quyền giao dịch của tài khoản cho bên nhận vốn. Vì được các chuyên gia giao dịch nên rủi ro sẽ được hạn chế đến mức tối đa, và đó là con số 0. Nhà đầu tư chắc chắc sẽ không lỗ. Vì vậy, đây là kênh đầu tư an toàn cho nhà đầu tư, nhất là đối với dịch vụ ủy thác đầu tư.

Tại sao nhà đầu tư cần đến ủy thác đầu tư hàng hóa?

Ủy thác đầu tư hàng hóa là chìa khóa gỡ rối cho nhà đầu tư khi mới vào thị trường hàng hóa và chưa có kinh nghiệm. Phần lớn nhà đầu tư thất bại ở thị trường này là bởi:

Chưa hiểu biết rõ về thị trường hàng hóa phái sinh

Nguyên tắc đầu tiên khi tham gia vào bất cứ thị trường nào là phải hiểu rõ về thị trường đó. Nếu không, tỷ lệ thất bại là rất cao. Những nhiều nhà đầu tư đã nóng vội tham gia thị trường hàng hóa khi chưa hiểu rõ về thị trường này. Đây chính là nguyên nhân cơ bản dẫn đến những thất bại về sau của nhà đầu tư trên thị trường hàng hóa phái sinh.

Nhà đầu tư không theo sát thị trường

Ngoài những kiến thức ban đầu về thị trường hàng hóa phái sinh, nhà đầu tư còn cần liên tục cập nhật những thông tin liên quan để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời. Nhưng nhiều nhà đầu tư không đáp ứng được điều này (do chủ quan hoặc do thời gian hạn chế) nên đã thất bại.

Tính đòn bẩy cao

ủy thác đầu tư hàng hóa
Tính đòn bẩy của thị trường hàng hóa cao

Bên cạnh việc tăng gấp bội mức lợi nhuận thì đòn bẩy còn khiến cho nhà đầu tư lỗ càng thêm lỗ. Con dao hai lưỡi này có thể khiến tiền của nhà đầu tư bay hơi nhanh chóng nếu nhà đầu tư không theo sát hay không có những phản ứng nhanh nhạy và đúng đắn. Nếu nhà đầu tư không biết tận dụng tính đòn bẩy hay không có tính kỷ luật khi đầu tư thì đây chính là con dao giết chết nhà đầu tư.

Thiếu kỹ năng đưa ra chiến lược đầu tư đúng đắn

Kỹ năng này thường khiến những nhà đầu tư trẻ gặp nhiều khó khăn. Ít kinh nghiệm thực chiến khiến những quyết định đầu tư thiếu tính chiến lược, nếu có hiệu quả thì cũng không cao. Và trên thị trường, tỷ lệ những nhà đầu tư này thất bại chiếm phần lớn.

Vì những lý do trên, ủy thác đầu tư ra đời giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch an toàn với rủi ro gần như bằng 0.

Lưu ý khi uỷ thác đầu tư hàng hoá

Chọn công ty giao dịch uy tín để uỷ thác đầu tư chính là “chìa khoá” quan trọng dẫn đến thành công cho nhà đầu tư. Hiện nay, rất nhiều công ty dịch được thành lập và hoạt động trên thị trường. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ uỷ thác đầu tư hàng hoá uy tín. Đặc biệt công ty giao dịch phải được cấp giấy phép hoạt động và là thành viên của Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam.

CÔNG TY CP GIAO DỊCH HÀNG HOÁ ĐÔNG NAM Á(SACT) là địa chỉ được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng uỷ thác đầu tư. Sau khi được uỷ thác, SACT sẽ toàn quyền quyết định giao dịch nhằm tối đa hoá lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tất nhiên, mọi thông tin giao dịch sẽ được cập nhật liên tục, nhà đầu tư có thể kiểm tra và có quyền giành lại quyền giao dịch bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ :

  • Email: giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com
  • Phone: 0971552728
  • Address: CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

Với những kiến thức cơ bản trên về ủy thác đầu tư hàng hóa, hy vọng sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư. Chúc bạn thành công!

Bài viết tham khảo:

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com