Hotline: (0971) 552 728

Email: cskh@dautugi.com.vn

Unirealchain – Mở lối cho bất động sản bước vào không gian số

by

Unirealchain là nền tảng Blockchain cung cấp cho các nhà đầu tư nền tảng mua bán các dự án bất động sản xuyên biên giới trực tuyến hàng đầu đảm bảo tính công khai và minh bạch.

Unirealchain – Mở lối cho bất động sản bước vào không gian số

Cơn sốt NFT

NFT hay Non-fungible token (Token không thể thay thế), nổi lên trên thị trường như một làn gió mới. Là một loại token mã hóa trên blockchain đại diện cho một loại tài sản duy nhất.
Lý do khiến NFT được đánh giá là có giá trị hơn các loại tiền điện tử khác là vì các NFT không thể thay thế cho nhau. Do đó, chúng có thể hoạt động như bằng chứng về tính xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Tại Việt Nam, NFT không phải một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, tất cả các vật phẩm NFT hiện tại mới chỉ dừng ở mức số hóa và trao đổi, chưa có một chợ NFT vật lý thực sự nào. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho giới đầu tư tiền điện tử, Unirealchain đã phát triển chợ NFT bất động sản.

ba%CC%80i 3 02 1

Số hóa bất động sản – Xu hướng tất yếu của thời đại

Trước những bất cập của thị trường bất động sản truyền thống như: Dễ làm giả giấy tờ, khó tiếp cận thông tin, vốn lớn, khó khăn trong việc đầu tư nước ngoài, quy trình pháp lý phức tạp, phí cao,… Các giải pháp của Unirealchain sử dụng tối đa công nghệ Blockchain để giải quyết những bất cập ấy, bằng việc token hóa các dự án trên nền tảng Blockchain, Unirealchain mở ra cánh cửa đầu tư bất động sản, trở thành nguồn tài chính mới cho không chỉ các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mà còn cả với những nhà đầu tư có số vốn ít. Unirealchain cũng cung cấp cho các công ty, các chủ đầu tư dự án một phương thức mới để huy động nguồn vốn từ cộng đồng một cách hiệu quả.

Đại dịch Covid-19 đã khiến việc đi lại giữa các quốc gia đang bị hạn chế rất nhiều. Giải pháp NFT của Unirealchain lại tiếp tục chứng minh tiềm năng trong việc giúp bất động sản thích ứng với thời cuộc, đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư bất động sản khi muốn đầu tư mà không cần phải đến nơi để kiểm định.

Hơn thế, Unirealchain không chỉ đơn thuần NFT các dự án lớn, các dự án nhỏ như bất động sản cá nhân, căn hộ, mảnh đất,… cũng có thể được niêm yết và mang lên sàn của Unirealchain để giao dịch.

Kết nối cộng đồng – Đầu tư đa quốc gia

Unirealchain muốn mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư bất động sản với số vốn thấp và chủ dự án có thể tiếp cận với cộng đồng đầu tư có sẵn, thu hút vốn nhanh chóng.

bài 3 03 2

Mỗi dự án muốn được niêm yết lên sàn UnirealEx đều phải trải qua các khâu thẩm định và đảm bảo đúng luật tại mỗi quốc gia sở tại nơi dự án triển khai. Bao gồm:

 • Vị trí dự án
 • Chủ đầu tư, chủ sở hữu là ai
 • Tiềm năng sinh lời của dự án
 • Định giá dự án
 • Pháp lý của dự án: có tranh chấp hay không, có đúng với luật đất đai hay không?
 • Sau khi hoàn tất khâu thẩm định, sẽ tiến hành các bước sau để có thể niêm yết và giao dịch:
 • Chủ dự án ký hợp đồng số hóa.
 • Khai báo thông tin chi tiết về token dự án: Ticker, số lượng phát hành, giá trị…
 • Niêm yết và bắt đầu mở bán dự án
 • Quy trình đầu tư bất động sản trên sàn UnirealEx cũng vô cùng đơn giản
 • Nạp UNR vào nền tảng UnirealEx
 • Chọn dự án đầu tư đã được đội ngũ Unirealchain kiểm duyệt
 • Chọn số tiền đầu tư (số token muốn mua)
 • Nhà đầu tư sẽ nhận cổ tức, lợi nhuận từ dự án khi vẫn lock token trong ví trên nền tảng UnirealEx. Việc trả lợi nhuận là hoàn toàn tự động sau khi kết thúc năm tài chính bằng token UNRS – Token bình ổn giá của Unirealchain với giá trị luôn là 1$. Lợi nhuận tối thiểu mà Unirealchain cam kết là 5%/năm.

Sau khi mua token dự án, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư là chủ sở hữu hợp pháp một phần hoặc toàn bộ tài sản đã mua. Hợp đồng mua bán được ký kết qua chữ ký số và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yêu cầu Unirealchain cung cấp hợp đồng mua bán bản cứng.

UNR và các loại token của Unirealchain

Unirealchain tự hào giới thiệu mã thông báo UNR – Được phát triển dựa trên BEP20 của Binance Smart Chain. Các tiện ích mà Unirealchain cung cấp đều xoay quanh UNR.

Trong giai đoạn đầu, UNR sẽ chạy trên nền tảng của Binance Smart Chain để đảm bảo tốc độ giao dịch và phí giao dịch tối ưu cho người dùng. Sau khi hoàn thành mainnet, UNR sẽ chạy trên nền tảng blockchain Unirealchain. Người dùng có thể chuyển đổi từ Token UNR sang UNR coin sau khi hoàn thành mainnet.

Bên trong hệ sinh thái của Unirealchain, có ba loại token chính: UNR, token đại diện cho tài sản, đại diện cho mỗi dự án, và token UNRS – stable token giá 1$.

Lợi ích của token UNR

Tham gia đầu tư vào các dự án với giá ưu đãi

Người nắm giữ token UNR sẽ có được những lợi thế lớn như:

 • Tham gia đầu tư vào các dự án với giá ưu đãi;
 • Được thông tin sớm hơn về các dự án sắp mở bán;
 • Được ưu tiên mua trước so với những nhà đầu tư thông thường.
 • Khi bạn nắm giữ token UNR trong ví, bạn sẽ nhận được ưu đãi khi mua bất động sản dựa trên tổng số token bạn đang nắm giữ. Ví dụ khi bạn đang nắm giữ 1000 URN, bạn sẽ được giảm giá 0.1% so với những người đang nắm giữ 100 URN.

Staking

Nhà đầu tư có thể sử dụng UNR để staking nhận lãi trên nền tảng UnirealSwap. Tại đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều cặp tiền để staking, lợi nhuận có thể lên tới 100%/năm.

ba%CC%80i 3 04 3

Thanh toán hệ thống nhà hàng, khách sạn của Unirealchain

Bạn sẽ nhận được ưu đãi cũng như giảm giá khi thanh toán bằng UNR tại những nhà hàng, khách sạn mà Unirealchain đã hợp tác. Việc thanh toán cũng đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần sử dụng bí UnirealWallet và quét mã QR.

Thanh toán phí giao dịch network

Tương tự như ETH, mọi giao dịch trên nền tảng Unirealchain đều có phí và phí này được trả bằng UNR. Các loại phí trên nền tảng như: phí chuyển coin, phí deploy contract, phí execute contract… Các loại phí này sẽ được tối ưu nhất để người dùng không phải chịu phí cao như ETH, nhưng vẫn đảm bảo có nguồn chi trả cho sự hoạt động của blockchain network Unirealchain.

NFT token – Token đại diện cho cổ phần dự án

Mỗi dự án bất động sản trước khi được niêm yết lên sàn UnirealEx, sẽ được Unirealchain và chủ dự án ký hợp đồng số hóa và Token hóa. Từ đó nhà đầu tư có thể mua bán, trao đổi bất động sản bằng Token mà Unirealchain phát hành. Thông qua hợp đồng này, thì mỗi dự án trên sàn UnirealEx sẽ đều có một Token đại diện cho nó, hay nói cách khác Token sẽ đại diện cho những tài sản bất động sản ngoài đời thực.

UNRS – Stable Token based trên giá của USD

UNRS là đồng tiền trú ẩn tài sản khi thị trường biến động mạnh. Giá trị của bất động sản sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, nếu như nhà đầu tư không thể nắm chắc về giá của bất động sản, họ có thể quy đổi UNR sang UNRS để đợi thị trường ổn định hơn.

Ngoài ra, UNRS còn được dùng để trả lãi cổ tức hàng năm cho những người nắm giữ UNR để đảm bảo tính ổn định.

Hệ sinh thái Unirealchain

 • UnirealEx: Sàn giao dịch tiên phong, kết hợp giao dịch tiền điện tử với đầu tư bất động sản. Trên UnirealEx ngoài việc đầu tư bất động sản, người dùng còn có thể trading – giao dịch mua bán giữa các cặp tiền điện tử khác, cũng như các loại token của dự án. UnirealEx cũng là nền tảng giúp các chủ dự án kêu gọi vốn cộng đồng hiệu quả.
 • UnirealWallet: Không chỉ lưu trữ UNR, Token các dự án bất động sản và các loại coin: BTC, ETH, BNB, Token ERC20, TRC20,… UnirealWallet còn được sử dụng để thanh toán tại các điểm giao dịch.
 • UnirealSwap: Nền tảng kết hợp DeFi và NFT, tại đây, người dùng có thể giao dịch NFTs bất động sản, Swap các token với độ thanh khoản cao và Staking các cặp token để nhận lãi lên đến 100% 1 năm.
 • UnirealPortal: Công cụ hữu hiệu giúp các nhà đầu tư phân tích dữ liệu về lịch sử giá, vị trí tài sản, thẩm định tài chính tài chính, pháp lý và quốc gia, giá trị hiện tại của tài sản.

Với mong muốn đưa bất động sản bước vào thế giới số, Unirealchain đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái và tích cực kết nối và đàm phán với các đại lý bất động sản tầm cỡ khu vực Châu Á để có một màn chào sân ấn tượng.

Nguồn: cafebitcoin.org

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0971-552-728

024-7304-8884

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com