Top các công ty giao dịch hàng hóa Thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất

by

Đầu tư hàng hóa là thị trường “màu mỡ” dành cho các nhà đầu tư. Những không phải ai cũng đủ kiến thức và kỹ năng để dấn thân vào thị trường này. Vì thế, các công ty giao dịch hàng hóa đã ra đời, đặc biệt là các công ty giao dịch hàng hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều công ty mọc lên như nấm khiến nhà đầu tưu hoang mang. Sau đây, dautugi đề xuất top các công ty uy tín cho nhà đầu tưu lựa chọn.

Công ty giao dịch Thành Phố Chí Minh – Saigonfuture

saigonfuture

Nhận thức được sứ mệnh và vai trò của người tiên phong trong định hướng và phát triển thị trường hàng hóa tại Việt Nam, ngày 22/10/2018, Công ty Cổ phần Saigon Futures (Saigon Futures Inc.) chính thức trở thành Thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương. Với quy mô hoạt động toàn quốc, sản phẩm giao dịch đa dạng, kết nối liên thông với thị trường quốc tế thông qua Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam, Saigon Futures đến thời điểm này đã đáp ứng được vai trò là tổ chức môi giới và hỗ trợ giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu tại Việt Nam.

Saigon Futures là một trong những công ty môi giới hàng hóa phái sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với sứ mệnh tạo ra sự khác biệt về nhân sự lẫn công nghệ, cung cấp hệ thống giao dịch hiện đại, chất lượng. Với đội ngũ nhân sự hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, hàng hóa, kinh nghiệm tư vấn và quản lý rủi ro, cùng mạng lưới kinh doanh khắp 3 miền tại Việt Nam, Saigon Futures cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cam kết đồng hành với các tổ chức và cá nhân trong việc phát triển thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam.

Hiện nay tại Saigon Futures đang giao dịch 4 nhóm hàng hóa bao gồm:

 • Nông sản: Ngô, đậu tương, dầu đậu tương, khô động tương, lúa mì.
 • Kim loại: Bạc, đồng, quặng sắt và bạch kim.
 • Nguyên liệu công nghiêp: Cafe, bông, cao su.
 • Năng lượng: Dầu WTI, Xăng pha chế, khí tự nhiên.

Tại sao phải chọn Saigon Futures để đầu tư?

 • Danh mục báo cáo phân tích chuyên sâu hàng ngày
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về các loại sản phẩm
 • Tin tức cập nhật liên tục từ các trang tin tức chuyên ngành
 • Luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng trong mọi quyết định đầu tư.
Xem thêm:  Lãi kép là gì Công thức tính lãi suất kép trong đầu tư

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 
Tầng 1, Tòa nhà Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Tp HCM
Điện thoại: 
028 6686 0068
Email: 
dvkh@saigonfutures.com
Website: 
https://saigonfutures.com/
Fanpage: 
https://www.facebook.com/saigonfutures2018/

Công ty giao dịch Thành Phố Chí Minh – Công ty CP Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi

gia-cat-loi

Công ty CP Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Gia Cát Lợi là một trong những công ty đầu tư và giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu Việt Nam, các loại hàng hóa phái sinh được cấp phép sở giao dịch như: Cafe, Cao Su, Lúa Mì, Ca cao, Bắp, Vàng, Đồng, Dầu Thô, Đậu Tương.

Các lĩnh vực kinh doanh hàng hóa phái sinh của Gia Cát Lợi như Môi giới phái sinh hàng hóa, Thị trường quyền chọn, Tư vấn tài chính và đầu tư hàng hóa, Tự doanh, Bảo hiểm rủi ro hàng hóa, giao nhận hàng hóa vật chất. Gia Cát Lợi giúp doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro khi mua bán hàng hóa; giúp nông dân cả nước bảo hiểm giá hàng hóa để tập trung phát triển mạnh sản xuất hàng hóa cạnh tranh được với nhiều thị trường hàng hóa trên thế giới.

Tại sao nên tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi?

 • Được cấp phép: Là thành viên Top đầu được bảo lãnh bởi Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
 • Giao dịch 2 chiều: Dù giá tăng hay giảm thì nhà đầu tư cũng có thể thu lại lợi nhuận nếu thực hiện lệnh mua và bán chuẩn xác
 • Nạp/rút tiền dễ dàng: Thực hiện lệnh Nạp/Rút tiền tức thời giúp bạn linh hoạt trong Kế hoạch đầu tư
 • Hỗ trợ 24/7: Được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ chuyên gia phân tích kỹ thuật hàng đầu giúp bạn nắm bắt thị trường tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0948 419 999

Email: giacatloi.vn@gmail.com

Website: https://dautuhanghoa.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giacatloiofficial

Công ty giao dịch Thành Phố Chí Minh – Công ty cổ phần Edu Trade

edu trade

Sứ mệnh Công ty cổ phần Edu Trade là đưa thị trường hàng hóa Việt Nam lên một tầm cao mới, giúp nhà đầu tư Việt Nam có kiến thức tốt, tự tin giao dịch thành công, gia tăng lợi nhuận bền vững với phương châm “Hành động thật – Giá trị thật”.
Công ty cổ phần Edu Tradehướng tới đa dạng hóa sản phầm đầu tư giá trị tại thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam:

 • Tư vấn hàng hóa: Tư vấn miễn phí 24/7, giao dịch theo các chuyên gia hàng đầu, cập nhật bảng tin thị trường, nhận định thị trường liên tục và kịp thời.
 • Hợp tác đầu tư: Hợp tác đầu tư cùng Edutrade nhằm chia sẻ rủi ro, tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận. Khách hàng trực tiếp quản lý tài khoản giao dịch của mình.
 • Bảo hiểm đầu tư: Sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam. Vốn đầu tư được bảo hiểm an toàn 100%, giao dịch hàng hóa được quản lý chặt chẽ bởi Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam.
 • Ủy thác đầu tư: Edutrade trực tiếp quản lý danh mục đầu tư. Thời gian, vốn ủy thác đầu tư đa dạng và linh hoạt tối đa, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư tham gia thị trường.
 • Quỹ đầu tư hàng hóa: Quỹ tập hợp của các nhà đầu tư với số vốn hạn chế và được quản lý bởi đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm của Edutrade. Báo cáo kết quả đầu tư được công bố định kỳ, khách quan, minh bạch.
 • Khóa học đầu tư: Các khóa học giá trị từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu của tất cả nhà đầu tư. Hình thức đào tạo thực chiến, trực tiếp vào lệnh ngay trên thị trường đang giao dịch, học online kết hợp gặp gỡ trực tiếp với giảng viên kinh nghiệm của Edutrade. Đặc biệt, nhà đầu tư mới bắt đầu có thể tham gia các chương trình đào tạo hàng tháng tại Edu Trade hoàn toàn miễn phí: https://edutrade.vn/dao-tao/dao-tao-nang-cao/giao-dich-thuc-chien/khoa-hoc-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-cho-nguoi-moi-bat-au
Xem thêm:  Tất tần tật từ A-Z về mô hình Inverted Hammer- nến búa ngược 2022

Công ty cổ phần Edu Trade là lựa chọn số 1 với nhiều giải pháp đầu tư hàng hóa phái sinh:

 • Đội ngũ trader lâu năm kinh nghiệm đã chiến thắng và làm chủ thị trường cùng các chuyên gia phân tích tài chính là giá trị quan trọng nhất của EduTrade.
 • Các sản phẩm đầu tư đa dạng, linh hoạt phù hợp với tất cả các nhà đầu tư nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Luôn đồng hành hỗ trợ và đặt lợi ích của khách hàng cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà Biển Đông 84-86 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Tp HCM

Điện thoại: 0353 544 668

Email: hotline@edutrade.vn

Website: https://www.edutrade.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/edutradevn/

HCT – Hàng hóa phái sinh

cong ty giao dich hang hoa thanh pho ho chi minh

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa TPHCM (HCT JSC) là một thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa. Với khối lượng giao dịch lớn, thanh khoản cao. Chỉ có phí giao dịch, không phí ẩn hay lãi suất qua đêm. Giao dịch trên phần mềm với khung thời gian linh hoạt.

HCT sẽ hỗ trợ bạn đăng ký, hướng dẫn, đặt lệnh, nộp/rút tiền và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan; cung cấp thông tin thị trường, nhận định hàng ngày, khuyến nghị đầu tư; tư vấn chiến lược hàng ngày và chiến lược dài hạn; sản phẩm giao dịch được niêm yết trên các Sở giao dịch hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, NYMEX, CME Group, TOCOM, …

Xem thêm:  Lệnh MAK là gì? Hướng dẫn cách sử dụng lệnh MAK đối với 2 sàn tại Việt Nam

Tại sao nên tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh HCT JSC?

 • HCT tự hào có một đội ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như giao dịch phái sinh hàng hóa.
 • Nhà đầu tư sẽ nhận được những phân tích chuyên sâu, tín hiệu và chiến lược giao dịch giá trị mà chỉ thành viên của HCT mới có.
 • Các thông tin mới nhất trên thị trường, tin tức được cập nhật hàng ngày. Nhận định, dự báo thị trường trên website chính thức của HCT.
 • Đến với HCT, nhà đầu tư sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc khách hàng gặp phải 24/7.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 151 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh – 0888 266 188
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2 Toà nhà PCC1, Số 44 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội – 0974 250 789
 • Chi nhánh Thanh Hoá: Tầng 4, P405, Lô 06, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hoá – 0977 916 038

Điện thoại: 1900 636 909
Email: 
daututaichinh@hct.vn
Website: https://hct.vn/
Fanpage:
 https://www.facebook.com/giaodichhanghoavietnam/

Công ty giao dịch Thành Phố Chí Minh – Đầu Tư Hàng Hóa VNF

cong ty giao dich hang hoa thanh pho ho chi minh

Công ty cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF là thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV). VNF hướng đến mục tiêu trở thành thành viên dẫn đầu thị phần môi giới trong ngành đầu tư giao dịch hàng hóa. VNF xây dựng niềm tin khách hàng dựa trên những chuẩn mực về dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch tài chính và phát triển bền vững.

VNF
 luôn cũng cố nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn để hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng với dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài hoạt động môi giới, VNF cung cấp các dịch vụ chuyên sâu như: Tư vấn đầu tư, Quản trị rủi ro, Quản lý danh mục đầu tư, Phân tích chiến lược, Cung cấp tín hiệu độc quyền. VNF cam kết mang đến các giá trị bền vững đến cho khách hàng nói riêng và thị trường hàng hoá Việt Nam nói chung.

Tại sao nên tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh Công ty cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF?

 • Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam
 • Tận tâm, chu đáo là tôn chỉ trong mọi hoạt động
 • Xây dựng nền tảng thương hiệu với nguyên tắc chính trực, uy tín
 • Sử dụng phần mềm giao dịch tối ưu và tiện lợi nhất
 • Các phân tích được thực hiện một cách cẩn trọng, khách quan
 • Đội ngũ được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp
 • Thời gian giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, 24/5.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
 Tòa nhà Yoco, Lầu 2, Số 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q,1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 
0889 070 809
Email:
 marketing@ivnf.vn
Website: 
https://ivnf.vn/
Fanpage:
 https://www.facebook.com/ivnfvietnam

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com