Hotline: 0865.450.045

Email: cskh@dautugi.com.vn

 

Top 7 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam

by

Khi bạn gia nhập thị trường, việc lựa chọn công ty chứng khoán rất quan trọng. Nếu chọn được công ty chứng khoán uy tín, khả năng tăng trưởng tốt thì đó chính là bước đệm cho nhà đầu tư an tâm tin tưởng. Hôm nay, hãy cùng Đầu tư gì điểm danh top 7 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam.

1. Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

công ty chứng khoán lớn nhất việt nam
Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

công ty chứng khoán đời đầu của Việt Nam. SSI được thành lập năm 1999 với 22 năm hoạt động đã mang đến giải pháp tài chính an toàn cho khách hàng. Từ lâu, đây đã là cái tên sáng giá trên thị trường chứng khoán và luôn được các nhà đầu tư tin tưởng.

Nghiệp vụ kinh doanh nổi bật của SSI: chứng khoán khách hàng cá nhân, chứng khoán khách hàng tổ chức, quỹ quản lý đầu tư, nguồn vốn và kinh doanh, cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán phái sinh,…

2. Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect (VND)

VND được thành lập năm 2006, là một trong những cái tên có độ uy tín cao nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Các dịch vụ kinh doanh nổi bật của VND là: Tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành, quản lý danh mục đầu tư,…Tại VND, nhà đầu tư được mở tài khoản hoàn toàn miễn phí và phí giao dịch tại VND cũng ở mức thấp nhất thị trường, chỉ 0,15%.

3. Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

HSC là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và nổi bật với dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2003, HSC được các nhà đầu tư tin tưởng và đánh giá cao, HSC ngày càng khẳng định vị thế của mình qua nhiều năm hoạt động và luôn nằm trong top đầu các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

4. Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam
Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

Công ty cổ phần chứng khoán VPS được thành lập từ năm 2006 với những dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng cao đang ngày càng phát triển và chiếm được lòng tin từ các nhà đầu tư. Với dịch vụ đa dạng cộng thêm chất lượng vượt trội mang đến một đẳng cấp khác cho VPS. Tại VPS, nhà đầu tư có thể mơ tài khoản trực tuyến, các thực tài khoản qua điện thoại và không cần ra sàn ký hợp đồng. Nhờ vậy, nhà đầu tư có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Đây chính là điểm nổi bật nhất của VPS.

5. Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

FPTS là thành viên thuộc tập đoàn tiếng tăm FPT. Hoạt động từ năm 2007, FPTS nổi tiếng với những nghiệp vụ môi giới chứng khoán, tự doanh chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán,…FPTS chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán HOSE năm 2017 với mã chứng khoán là FTS. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPTS ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng và đang khẳng định đây là công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

6. Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCBS)

VCBS là một trong những cái tên công ty chứng khoán đời đầu tại Việt Nam. Từ năm 2002, sau gần 20 năm hoạt động trên thị trường chứng khoán, VCBS được đánh giá là thương hiệu uy tín và luôn dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm.

Một số nghiệp vụ kinh doanh nổi bật của VCBS có thể kể đến là: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, tự doanh, lưu ký, bảo lãnh phát hành chứng khoán và tư vấn tài chính doanh nghiệp.

7. Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

công ty chứng khoán lớn nhất việt nam
Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển (từ năm 1999), BVSC mang đến các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho cả nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư cá nhân, thậm chí cả ngân hàng trong và ngoài nước. Luôn là công ty tiên phong trên thị trường chứng khoán, tên tuổi của BVSC luôn được các nhà đầu tư tin tưởng. Danh tiếng của BVSC không chỉ ở trong nước mà còn ra cả nước ngoài.

Một số nghiệp vụ nổi bật của BVSC: ngân hàng đầu tư, môi giới chứng khoán, hỗ trợ vốn, lưu ký chứng khoán, giao dịch ký quỹ,…

Trên là danh sách 7 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam năm 2021. Đầu tư gì mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư mới. Chúc các nhà đầu tư thành công!

Xem thêm:

Top 10 địa chỉ mở tài khoản chứng khoán uy tín

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com