Thetan Arena là gì? 4 đặc điểm nổi bật của Thetan Arena là gì?

by

Thetan Arena là gì? Thetan Arena là một tựa game áp dụng công nghệ Blockchain do chính người Việt sáng tạo. Đây là tựa game đã tạo được tiếng vang chỉ trong vòng 4 tháng. Vậy cụ thể Thetan Arena là gì? Hãy cùng dautugi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thetan Arena là gì?

Thetan Arena là gì? Thetan Arena là nền tảng Esport Game dựa trên công nghệ Blockchain. Ứng dụng cung cấp dịch vụ giúp người chơi có thể kêu gọi bạn bè để cùng nhau lập một đội chơi, cùng nhau chơi game và kiếm tiền.

Yếu tố quan trọng để phát triển tựa game ứng dụng các công nghệ cao để kiếm tiền mà lại đi theo xu hướng thế giới đó là đội ngũ phát triển. Chính vì vậy đứng sau tựa game Thetan Arena là những con người có profile vô cùng khủng.

Nhà sáng lập tựa game này là Wolffun, và được Kardiachain ươm mầm. Wolffun là nhà phát triển dòng Videogame nhiều người chơi số 1 tại Việt Nam. Hai sản phẩm nổi tiếng của Wolffun trên Googleplay như Edditor’s choice, Tank Raid Online and Heroes’s Strike với hơn 10 triệu lượt tải.

Đối với Thetan Arena, những nhà sáng lập game có tham vọng xây dựng thương hiệu trong ngành công nghiệp game toàn cầu. Tại Việt Nam, họ còn có mục tiêu mở giải ESPORT dành riêng cho người Việt, do nền tảng game này được củng cố vững chắc bằng blockchain nên sự bùng nổ của tựa game này là không còn xa.

thetan-arena-la-gi
Thetan Arena là gì?

Đội ngũ phát triển của Thetan Arena là gì?

Như đã đề cập nhà phát triển của Thetan Arena hoàn toàn là người Việt – Đây là một điều vô cùng đáng tự hào. Họ đều là những người có kinh nghiệm trong việc xây dựng hoàn thiện những tựa game đang đình đám hiện nay với hàng chục triệu các lượt tải về.

 • Khanh Nguyen (Founder kiêm CEO): đã từng tham gia, hoàn thiện những tựa game, dự án công nghệ nối tiếng. Ngoài ra, còn giữ chức vụ đồng giám đốc điều hành tại Thetan Arena và Wolffun. 
 • Dung Phan (CMO): Hiên nay đang nắm giữ chức vụ CBO tại Thetan Arena. Do từng có nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại Tiki, Facebook nên đây là nhân vật nắm vai trò quan trọng trong việc tiếp thị.
 • Danny Doan (CIO kiêm Blockchain Economy Design): Đây là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực Blockchain. Danny Doan còn từng là CEO của K300 Ventures, Co – Founder OnSky.
 • Tuan Tran (Blockchain Engineer Lead): có trách nhiệm quan trọng trong nghiên cứu hoàn thiện hạ tầng blockchain của Thetan Arena.
 • Tri Pham (Blockchain Advisor): Giữ vai trò CEO của công ty Kardia, Co-Founder AppFluke.
doi-ngu-phat-trien-thetan-arena-la-gi
Đội ngũ phát triển của Thetan Arena là gì?

Đặc điểm nổi bật của Thetan Arena là gì?

Đặc điểm nổi bật của Thetan Arena là gì? Thetan Arena có hệ thống nhân vật đa dạng, bộ kỹ năng phong phú chính là điểm thu hút rất nhiều người chơi. Những đặc điểm nổi bật trên Thetan Arena bao gồm:

Xem thêm:  ERC 20 là gì? Những điều cần biết về ERC 20

Hệ thống Heros

Thetan Arena có một hệ thống với nhiều loại và số lượng Heros khác nhau. Mỗi heros sẽ có khả năng đặc biệt duy nhất được gọi là Fury và mỗi Heros cũng có các chỉ số độc đáo tùy theo vai trò của họ trên chiến trường. Người chơi sẽ được tăng tỉ lệ thắng lên nếu lựa chọn Heros một cách phù hợp trong nhiều tình huống.

Có 3 loại Hero: Tank, Assassin, Marksman

Bên cạnh đó Hero cũng được sắp xếp theo cấp độ hiếm. Độ hiếm của một Hero được xác định bởi 2 yếu tố: độ hiếm cơ bản của anh hùng đó và độ hiếm của da. Những Hero có độ hiếm càng cao sẽ có nhiều lối chơi, khả năng độc đáo hơn và sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng trong phần thưởng trận chiến.

Có ba loại cấp độ hiếm của Hero như sau: 

 • Thông thường – Default Hero
 • Hiếm – Rare Hero
 • Huyền thoại – Mythical Hero

Ngòi ra Hero được xếp hạng Trophy Class (chiến tích, kinh nghiệm) từ loại H đến SS

cac-nhan-vat-thetan-arena-la-gi
Đặc điểm nổi bật của Thetan Arena là gì?

Các nhóm kỹ năng trong game

Ngoài việc lựa chọn Heros người chơi còn phải lựa chọn 2 kỹ năng. Muốn gia tăng tỉ lệ thắng thành công phải lựa chọn skill phù hợp. Game phân chia

kỹ năng thành 3 bộ riêng biệt dựa theo thuộc tính. Mỗi bộ kỹ năng lại được phân cấp theo 3 bậc. Người chơi có thể lựa chọn ba bộ bao gồm:

 • Bộ kỹ năng hiệu ứng: Bộ kỹ năng này có tác động đến chính trạng thái của bản thân, đồng đội và đối thủ.
 • Bộ kỹ năng sát thương: Sử dụng kỹ năng để tăng sát thương, chiến thắng đối thủ chỉ trong thời gian ngắn.
 • Bộ kỹ năng hỗ trợ: Bộ kỹ năng bổ trợ sẽ giúp người chơi tránh được đòn tấn công của đối thủ..
Xem thêm:  Bee network là gì? Thông tin về BeeToken?

Game mode

Gameplay của Thetan Arena được thiết kế xoay quanh sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của người chơi. Giúp người chơi thử thách bản thân với nhiều chế độ chơi khác nhau:

 • MOBA & Battle Royale (Solo / Duo): 12 người chơi sẽ tham gia chiến đấu và sinh tồn để trở thành người cuối cùng sống sót tương tự như PUBG.
 • Tower Siege: người chơi được chia thành hai đội, nhiệm vụ của họ là hạ gục tháp của đối thủ. Người chơi phải thu thập các vật phẩm gọi là Pin để triệu hồi Robot Siege. Tháp chỉ có thể bị hư hại bất cứ khi nào Robot Siege đến được tháp.
 • Siêu sao: Người chơi hãy tham gia và cố gắng sở hữu Siêu sao. Đội nào có nhiều điểm phù hợp hơn sẽ là đội chiến thắng.
 • Tử chiến: Trong chế độ này, mục tiêu chính của tất cả người chơi là “Loại bỏ những người khác càng nhiều càng tốt”. Ai có nhiều điểm loại bỏ nhất trước khi hết thời gian sẽ là người chiến thắng.
 • Trận chiến tùy chỉnh: Người chơi hoàn toàn có thể thiết kế 1 game riêng để chơi với bạn bè hoặc tổ chức các giải đấu

Các hoạt động trong game:

Ngoài ra Thetan Arena còn thường xuyên tổ chức các sự kiện đi kèm nhiều giải thưởng phong phú:

 • Campaign (PvE)
 • Collection (PvE) (PvP)
 • Cuộc thi bảng xếp hạng (Rank)
 • War (PvP)

Cách người chơi hoạt động trong game Thetan Arena là gì?

CEO của Thetan Arena cho biết  “Nếu so với các nền tảng game NFT khác, Thetan Arena đã thành công trong việc cân bằng giữa yếu tố giải trí và tư duy trí óc. Game thủ sẽ luôn cảm thấy thoải mái ngay cả khi đi cày game xuyên ngày”. Không chỉ có cơ hội giải mà người chơi còn có cơ hội kiếm tiền trong thế giới của Thetan Arena.

Xem thêm:  SXP coin là gì? 5 đặc điểm của Swipe là gì?

Tương tự với hầu hết các game MOBA khác người chơi phải lựa chọn nhân vật riêng. Nhân vật này sẽ cùng người chơi hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đầu với kẻ thù

Mục tiêu là hạ càng nhiều đối thủ trong thời gian quy định càng tốt. Trường hợp nếu không may bị hạ gục vẫn có cơ hội hồi sinh trong thời gian quy định của trò chơi.

Trong suốt thời gian chiến đấu, người chơi có quyền mở khóa các kỹ năng mới thông qua mã thông báo THC. Tuy nhiên để nhận được THC đòi hỏi người chơi phải gây sát thương, hạ gục nhiều đối thủ.

Qua đó, game yêu cầu đội thắng là đội càng hạ nhiều đối thủ nhất càng tốt. Muốn hạ nhiều đối thủ nhất các thành viên trong team người chơi phải kết hợp ăn ý với nhau, áp dụng chiến lược hợp lý.

Người chơi còn có thể kiếm tiền thông qua game. Bộ đôi Token THC và THG được coi là phần quan trọng nhất để định hình một nền kinh tế trong Thetan Arena, có sự ràng buộc giữa lợi ích của người chơi và cả nhà phát triển. 

Người chơi không mất bất kì khoản phí nào khi tham gia vào thế giới của Thetan Arena. Tất cả vật phẩm trong game đều mang tính độc nhất (có một không hai). Chúng không thể bị sao chép hoặc tạo ra từ một chuỗi blockchain độc lập. Mọi vật phẩm đều không thể bị tác động bởi một cá nhân hoặc tổ chức nào đó.

Chính bởi đặc điểm trên mà mỗi vật phẩm khi được tạo ra luôn có giá trị theo thời gian. Chúng có thể trở thành nguồn đầu tư thư sinh lời khi cho người sở hữu.

Bài viết trên đã cung cấp chi tiết những thông tin cần biết về Thetan Arena là gì?, hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về Thetan Arena là gì?. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đầu Tư Gì là trang tin tức tài chính, với hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Website chuyên cung cấp kiến thức về các kênh đầu tư tài chính HOT nhất hiện nay như hàng hóa phái sinh, chứng khoán, forex, tiền điện tử, bất động sản,… Cập nhật tin tức, phân tích tình hình kinh tế, tài chính, cơ hội đầu tư, tiền tệ, tỷ giá ngoại tệ cập nhật đầy đủ nhất tại Đầu tư gì.

Xem thêm:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com