EPS coin là gì? Thông tin về dự án Ellipsis Finance

by

EPS coin là một loại token tiềm năng vừa được ra mắt năm 2021. Vậy đồng tiền điện tử EPS là gì? EPS coin có những ưu điểm nổi bật gì so với những đồng tiền điện tử khác đang được lưu hành trên thị trường? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ellipsis Finance( EPS) là gì?

Ellipsis Finance là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên cơ  chế AMM trên hệ sinh thái BNB Chain dành riêng cho các loại tiền ổn định (BUSD, USDC, USDT, DAI …). Chỉ mới ra mắt vào tháng 3 năm 2021 (51961), Ellipsis được trao quyền và hỗ trợ bởi Curve, cam kết thực hiện các giá trị cốt lõi giống như Curve Finance. Ellipsis Finance là một nền tảng không giám sát, vì vậy các nhà phát triển của Ellipsis không thể truy cập nội dung của bạn.

EPS coin
Ellipsis Finance là gì?

Điểm nổi bật của Ellipsis

Ellipsis đã chọn hướng đi mở để liên kết với tất cả các nền tảng NFT khác. Hiện tại, dự án được liên kết với 3 vũ trụ ảo đầu tiên, bao gồm Axies, CryptoKitties và Decentraland để tạo thành một trung tâm trưng bày NFT. Tất cả các NFT trong 3 thế giới ảo này đều được liên kết với thị trường Ellipsis để hỗ trợ giao dịch mua bán.

Tại Ellipsis, người dùng hoàn toàn có thể tạo NFT của riêng họ. Quá trình sáng tạo này hoàn toàn miễn phí. Ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo NFT cho riêng mình.

Xem thêm:  Bitmex là gì? Những thông tin về sàn bitmex cần biết

Nền tảng Ellipsis có cơ chế xếp hạng tích hợp hỗ trợ phân tích dữ liệu và truy xuất lịch sử giao dịch. Điều này giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn về thị trường NFT.

Các tính năng chính trong Ellipsis

Ellipsis cung cấp đến người dùng khá nhiều tính năng, tiện ích nổi bật như:

 • Community: Nơi trao đổi, thảo luận của toàn bộ cộng đồng người dùng 
 • Create: Tích hợp người dùng để tạo NFT và thiết lập giao dịch mua bán với chính loại NFT đã tạo ra
 • Art: Cập nhật danh sách các bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất.
 • New: Khu vực cập nhật các thành viên mới theo từng tuần.
 • Domain: Cung cấp tên miền an toàn trong một hệ sinh thái phi tập trung. Trong số đó, miền ENS hỗ trợ người dùng truy cập tài nguyên blockchain và nhanh chóng tìm kiếm thông tin.
 • Virtual Worlds: Một thế giới ảo được xây dựng trên blockchain. Đây là nơi tất cả người dùng tạo và mua bán tài sản kỹ thuật số.Virtual Worlds được điều hành bởi toàn bộ cộng đồng người dùng.
 • Trading Card: Hỗ trợ giao dịch và lưu trữ tài sản trên blockchain. Nó giống như một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người chơi và người sưu tập mua/ bán các vật phẩm NFT.
 • Collectibles: Một bộ sưu tập các NFT liên quan đến mèo, meme và punks. Đồng thời hỗ trợ người dùng sở hữu những vật phẩm độc đáo trong CryptoKitties, Axie Infinity.
 • Spots: Nơi để người dùng có thể giao dịch mua/ bán, trao đổi NFT liên quan đến thể thao.
 • Blog: là nơi hỗ trợ giải đáp thắc mắc của người dùng và cập nhật tin tức tuyển dụng.
 • Rankings: Chính là bảng xếp hạng NFT, nơi cung cấp đến người dùng khối lượng giao dịch, giá cả của từng mẫu NFT. Tại đây, thông tin luôn cập nhật theo giờ.
Xem thêm:  Ankr là gì? Những thông tin về Ankr là gì?

EPS coin là gì?

EPS coin hay EPS token là mã thông báo của Ellipsis Finance. EPS token hoạt động trên blockchain của Ethereum, chúng cung cấp giá trị cho các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu token. Theo dự kiến, nguồn cung ban đầu của EPS coin là 1 tỷ token.

ellipsis coin la gi 1
EPS coin là gì?

Thông tin cơ bản về EPS token

 • Name: Ellipsis token
 • Ticker: EPS
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Contract Address: 0xA7f552078dcC247C2684336020c03648500C6d9F
 • Cung lưu thông: 72.680.000 EPS
 • Tổng cung ban đầu: 1.000.000.000 EPS

Phân bổ EPS token

phan bo eps token 2
EPS token được phân bổ như thế nào?

Ứng dụng của EPS coin

EPS coin được ứng dụng trong quá trình quản trị, thanh toán giao dịch và swap, cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ người dùng tham gia vào quản trị: Cho phép chủ sở EPS token tham gia bỏ phiếu đầu ra trong Ellipsis. Trong giai đoạn đầu, người dùng sẽ mua những token được hỗ trợ bởi các DLO.
 • Thanh toán phí giao dịch: Người dùng có thể tiết kiệm kha khá khi thanh toán phí giao dịch bằng EPS Coin.
 • Tạo các tập hoán đổi: EPS hiện được giao dịch trực tiếp thông qua các cặp hoán đổi. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ loại mã thông báo nào để trao đổi. Tính năng hoán đổi swap cũng mang lại tính thanh khoản đáng kể cho Ellipsis.

Cách để sở hữu EPS token

eps coin la gi 2 3
Cách để sở hữu EPS token

Để kiếm và sở hữu EPS token, người dùng có thể sử dụng các cách sau:

 • Cung cấp tính thanh khoản cho pool của Ellipsis để có LP token, sau đó đặt cược các LP token để nhận phần thưởng bằng EPS token.
 • Đặt cược EPS để nhận thêm được nhiều EPS token vì các nhà cung cấp thanh khoản sẽ bị phạt khi nhận phần thưởng trước thời hạn 3 tháng.
 • Những người nắm giữ veCRV của cộng đồng Curve DAO sẽ nhận được một đợt airdrop của Token EPS (được hợp tác bởi Ellipsis và được hỗ trợ bởi Curve). Theo phân bổ EPS token ở trên, 25% (30676) tổng nguồn cung EPS đã được phân bổ cho đợt airdrop. Mỗi tuần một lần, hệ thống sẽ nắm bắt số dư veCRV hiện tại để phân phối EPS token, tổng cộng sẽ có 52 đợt airdrop.
Xem thêm:  Lending coin là gì? Cách thức hoạt động của Lending coin?

Nơi lưu trữ EPS token

Là token BEP – 20, người dùng có thể lưu trữ EPS token ở các ví tiêu chuẩn như Trust Wallet, Safepal Wallet, Metamask Wallet…Cách thức lưu trữ giống như tất cả các loại tiền điện tử khác.

Dự đoán tương lai của Ellipsis, có nên đầu tư vào EPS coin hay không?

Ellipsis là một nhánh của Curve Finance và các tính năng của nó được triển khai trên mạng Binance Smart Chain nhằm giảm tối đa  phí gas và tổn thất thường trực, cho phép đồng thuận và dễ dàng hoán đổi giữa các stablecoin.

Tất cả thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích nghiên cứu và cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Vì vậy, để xác định có nên đầu tư vào EPS coin hay không thì mỗi cá nhân sẽ có những cảm nhận và đánh giá riêng. Tuy nhiên, các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi quyết định đầu tư để tránh những rủi ro không đáng có.

Kết luận

Với những thông tin mà Dautugi đã giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp người đọc hiểu EPS coin là gì? và những thông tin liên quan đến Ellipsis Finance và EPS token. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề trên, hãy để lại bình luận bên dưới bài viến để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Tham khảo thêm:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com