Hotline: 0865.450.045

Email: cskh@dautugi.com.vn

 

[Tài chính] Phố Wall liên tiếp giảm điểm, Dollar phục hồi sau biên bản cuộc họp FED

by

Phố Wall giảm phiên thứ 3 liên tiếp từ đầu tuần với Dow Jones giảm 0.48% xuống 33896.04, S&P500 giảm 0.29% xuống 4115.68,  Nasdaq giảm 0.03% xuống 13299.74.

Các chỉ số đã có lúc giảm mạnh trong phiên sau biên bản cuộc họp FED cho biết tình hình kinh tế phục hồi có thể khiến FED xem xét lại chính sách tiền tệ mở rộng thông qua kế hoạch mua trái phiếu hàng tháng trong các cuộc họp chính sách sắp tới. Tuy nhiên giá một số cổ phiếu công ty công nghệ lớn như Facebook, Microsoft, Alphabet tăng đã kéo theo thị trường phục hồi với Nasdaq đóng cửa gần như không đổi so với phiên trước.

Giá trị thị trường tiền mã hóa giảm mạnh sau thông tin Trung Quốc cảnh báo các định chế tài chính không được kinh doanh nghiệp vụ liên quan tiền kỹ thuật khiến cổ phiếu các công ty liên quan tới bitcoin như Testla, Coinbase lao dốc. Có thể thấy tiền điện tử đại diện cho nhóm nhà đầu tư ưa thích rủi ro, do đó việc các đồng tiền này lao dốc cho thấy thị trường đang có sự điều chỉnh sang các danh mục tương đối an toàn hơn.

Giá vàng thế giới giảm 0.51% một phần từ tâm lý chốt lời khi giá lên cao trong các phiên đầu tuần. Bên cạnh đó thông tin từ FED cũng khiến vàng trở nên kém hấp dẫn.

Dollar Index được hỗ trợ sau biên bản cuộc họp FED cho thấy có khả năng FED sẽ có động thái kiểm soát cung tiền trong thời gian tới.

Đồng Real Brazil giảm trong bối cảnh các nhà đầu tư lo ngại lạm phát lan rộng.

0zKKZ1rHfucToenB9ggK 1

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com