Hotline: 0865.450.045

Email: cskh@dautugi.com.vn

 

Sàn CMC Markets và những điều nhà đầu tư cần biết

by

Sàn CMC Markets là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hiện nay. Sàn CMC Markets được nhiều nhà đầu tư biết đến và tin tưởng trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên tại Việt Nam, sàn CMC Markets vẫn còn khá mới mẻ. Cùng Đầu Tư gì tìm hiểu gì về sàn giao dịch quốc tế này nhé!

Sàn CMC Market là gì?

Sàn CMC Market – The Currency Management Corporation là sàn giao dịch và môi trường CFD lớn trên thế giới. Trụ sở của Sàn giao dịch CMC Market có trụ sở đặt tại Anh Quốc và có chi nhánh giao dịch của các quốc gia như Singapore, Úc, Canada… Ngoài ra, Sàn CMC Markets được cấp phép bởi một số cơ quan quản lý uy tín nhất thế giới bao gồm ASIC (Úc), IIROC (Canada) và FCA (Anh)…

Sàn CMC Markets là gì?
Sàn CMC Markets là gì?

Ngoài nền tảng MT4 thông thường, CMC Markets còn cung cấp nền tảng giao dịch Thế hệ tiếp theo dưới dạng trang web, nền tảng này cũng có phiên bản dành cho thiết bị di động Android và iPhone/iPad. CMC Market hiện hỗ trợ tới 15 loại ngôn ngữ và có tỷ lệ phần trăm cao hơn tới 1:500.

Configure source to port CMC Markets

Được thành lập vào năm 1989, CMC Markets (LSE: CMCX) đã phát triển để trở thành một trong các sàn giao dịch ngoại hối và CFD bán hàng lẻ đầu tiên, cung cấp gần 10.000 công cụ CFD trên các loại tài sản chính, bao bao gồm ngoại hối, hàng hóa và chứng khoán. Năm 2016, CMC Markets đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn với mã chứng khoán CMCX.

CMC Markets cung cấp dịch vụ cho hơn 60.000 khách hàng từ 15 văn phòng trên toàn cầu.  Vào giữa năm 2018, CMC Markets bắt đầu cho phép giao dịch CFD tiền điện tử bằng cách ra mắt giao dịch bitcoin dưới dạng CFD.

CMC Market không phải là nhà môi giới CFD uy tín mà họ còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác như thanh khoản cho các nhà môi giới và các tổ chức khác hay nói cách khác là các nhà môi giới khác tuyến đường cho họ. thực hiện.

Cách hoạt động của sàn CMC Markets

Giấy phép hoạt động

Sàn CMC Markets được cấp phép hoạt động bởi hai cơ quan quản lý uy tín hàng đầu thế giới đó là; FCA ( Cơ quan kiểm tra tài chính) với mã số giấy phép 173 730 và ASIC ( Ủy ban chứng khoán và Đầu tư Úc) với mã giấy phép 100 058 213. Đây là giấy chứng chỉ cho phép rất uy tín và mang tính chất lượng yêu cầu cao.

Bên cạnh đó CMC Markets còn được cấp phép và quản lý bởi BaFin ( Bundesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht – Cơ quan giám sát tài chính liên bang) với số đăng ký là 154814. 

Hoạt động của Sàn CMC Markets
Hoạt động của Sàn CMC Markets

Hoạt động kinh doanh của sàn CMC Markets

Tại CMC Markets báo cáo tài chính được thực hiện hàng năm và có bồi thường tài chính quốc tế cũng như sát thủ những quy định về bảo vệ tài chính của khách hàng như: Miễn trừ khi có rủi ro, chính sách bảo hiểm đầu tư . Tỷ lệ hoàn trả tiền cho khách hàng.

CMC Markets sử dụng MT4 với 9 khung thời gian, 30 chỉ báo cài đặt sẵn và 24 đối tượng đồ họa. Robot giao dịch miễn phí và quyền truy cập vào Chuyên gia Cố vấn. MT$ có khoảng 4 loại lệnh, 3 loại lệnh khớp và thông báo giá trong thời gian thực hiện với tính năng Market Watch…

Ngoài ra với nền tảng Thế hệ tiếp theo cung cấp hơn 115 chỉ báo kỹ thuật, hơn 70 mẫu biểu đồ và 12 loại biểu đồ đã sẵn sàng. Nền tảng tích lũy cũng có sẵn lệnh cắt lỗ, chốt lời giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận khi giao dịch. 

Các công cụ phân tích kỹ thuật và biểu đồ của CMC Markets khá tốt. Nhà đầu tư có thể mở bảng điều khiển để truy cập các công cụ vẽ, chỉ báo và các thông tin hữu ích khác.

CMC Markets cho phép các nhà đầu tư thiết lập và điều chỉnh thông số trên nền tảng sao chép giao dịch đơn giản với mục đích tìm ra những nhà giao dịch xuất sắc nhất và sao chép lại lịch sử giao dịch của họ.

CMC Market Hỗ trợ hàng hóa 24/5 và khách hàng được xử lý nhanh chóng qua điện thoại, Email,…

CMC Markets không tính phí đặt cọc và nhà đầu tư có thể sử dụng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ và paypal để giao dịch.

Ưu nhược điểm của sàn CMC Markets

ưu nhược điểm của Sàn CMC Markets
Ưu nhược điểm của Sàn CMC Markets

ưu điểm

CMC Markets cung cấp nền tảng giao dịch chuyên nghiệp trên cả web và thiết bị di động, Rút tiền ngay lập tức qua paypal

CMC Markets cũng được cấp phép bởi các cơ quan hàng đầu về tài chính đảm bảo uy tín và an toàn cho các nhà đầu tư.

CMC Markets có khả năng kiểm soát đặt lệnh cao cấp cũng như các hợp đồng tương lai với nhiều mặt hàng để lựa chọn.

nhược điểm

Hoa hồng trong và ngoài sân CMC Markets nhìn chung là cao hơn cổ phiếu khoảng 10%.

Không có CFD trên các tùy chọn và Tỷ lệ phần trăm thấp hơn.

Kết luận

Nhìn chung, Sàn CMC Market là sàn giao dịch tín hiệu do nó được giám sát bởi các cơ quan quản lý cấp cao và là một trong những CFD đơn vị môi trường và ngoại lệ tốt nhất hiện nay. Các nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch tại Sàn CMC Markets có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao dịch. Sàn CMC Markets hỗ trợ chi phí ngoại hối thấp, nền tảng giao dịch phát triển tốt và có các công cụ nghiên cứu giáo dục tuyệt vời.

 

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0971-552-728

024-7304-8884

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com