Perfect Money là gì? Tại sao nên sử dụng Perfect Money.

by

Thanh toán và chuyển khoản một cách chóng và đặc biệt cần sự uy tín là điều mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại ví khác nhau khiến các nhà đầu tư bối rối. Bài viết này, dautugi sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư về ví Perfect Money.

Perfect money là gì?

perfect money

Perfect Money là dịch vụ tài chính cho phép người dùng thanh toán nhanh chóng và chuyển tiền một cách an toàn trên Internet. Nền tảng mở ra nhiều cơ hội cho người dùng Internet và chủ sở hữu của các doanh nghiệp trên Internet.

Tất cả các khách hàng của Perfect Money có thể dễ dàng chuyển đổi tiền của mình thành tiền điện tử khác nhau trong thời gian ngắn, với mức giá hợp lý. Cách hợp tác thành lập với các ngân hàng cho phép Perfect Money nhận và gửi đến các tài khoản ngân hàng trên toàn thế giới.

Giao dịch tại đây bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

 • Áp dụng quy trình bảo mật nhiều cấp nên có thể giảm thiểu rất nhiều rủi ro.
 • Giao dịch, thanh toán tức thì.
 • Giao diện đơn giản, dễ dùng nên việc kiểm soát các giao dịch được dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7/365.

Các loại tài khoản Perfect Money

perfect money

Để phân tách và giúp người dùng trải nghiệm những dịch vụ tốt hơn Perfect Money đã cho ra mắt 3 loại tài khoản khác nhau. Khi vừa đăng ký tài khoản bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại tài khoản như sau:

 • Tài khoản bình thường: Loại tài khoản này sẽ áp dụng cho mọi khách hàng mới đăng ký mà không áp dụng bất kỳ giới hạn sử dụng nào.
 • Tài khoản cao cấp: Cấp cho khách hàng hoạt động trên 1 năm hoặc đã đạt đến một cấp độ doanh số nhất định trong tài khoản. Khi có trạng thái cao cấp khách hàng sẽ được hưởng mức phí dịch vụ thấp hơn tài khoản bình thường và được hưởng chế độ hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Khách hàng có quyền gửi yêu cầu nâng cấp tài khoản đến bộ phận CSKH.
 • Tài khoản đối tác: 
Xem thêm:  Cách sử dụng Tradingview đơn giản nhất 2022

Tài khoản Partner chỉ được chỉ định theo quyết định của nhóm quản lý Perfect Money. Loại tài khoản này được trao cho các cá nhân muốn tối ưu hóa trang web cho doanh nghiệp để giao dịch kinh doanh. Thông thường, những người điều hành doanh nghiệp thông qua Internet là những cá nhân chính để có được một trong các tài khoản Partner này.

Tài khoản đối tác là loại tài khoản đặc quyền nhất cung cấp mức độ tin cậy gia tăng cho chủ sở hữu và doanh nghiệp của họ. Một số tính năng độc đáo của tài khoản là 1,5% phí rút tiền qua ngân hàng, 1,5% phí gửi tiền từ tài khoản Pecunix và 8% lãi hàng năm trên số dư tài khoản tối thiểu được tính hàng tháng.

Tại sao nên sử dụng Perfect Money

perfect money

Dễ dàng tải ứng dụng

Dù bạn đang sở hữu thiết bị Android hoặc iOS, bạn có thể tải xuống ứng dụng chính thức có sẵn từ Google Play hoặc App Store.

Với app ứng dụng, chủ tài khoản dễ dàng nhanh chóng gửi tiền vào tài khoản giao dịch của họ dù ở bất cứ đâu.

Chấp nhận nhiều cách thức giao dịch

Perfect Money chấp nhận gửi và rút tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ bao gồm Visa và Mastercard, cũng như các chứng từ điện tử và thẻ trả trước.

Đăng ký nhiều tài khoản miễn phí

Cũng như tài khoản Dollar và Euro, các nhà giao dịch cũng có thể mua và bán Bitcoin hoặc Vàng trong tài khoản BTC và Troy Ounce (Gold).

Xem thêm:  Tổng quan về Price Action

Bạn cũng có thể đăng ký bằng nhiều tài khoản, điều này có thể phù hợp với các nhà giao dịch muốn lưu trữ tiền bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Tài khoản được thiết lập miễn phí.

Phổ biến toàn cầu

Bạn cũng có thể chuyển tiền vào Skrill, PayPal, Neteller hoặc Webmoney và các hệ thống thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới, chỉ cần sử dụng dịch vụ Perfect Money.

Tính năng bổ sung

Các nhà giao dịch có thể sử dụng hệ thống chứng từ trực tuyến, cũng như hơn 200 Exchangers (đối tác được chứng nhận của Perfect Money, cung cấp cho bạn tỷ giá hối đoái thị trường khi chuyển khoản). Bạn cũng có thể truy cập báo giá và tin tức về trao đổi tiền tệ trên trang chủ của tài khoản, cũng như dịch vụ cho vay qua Credit Exchange.

Độ an toàn của Perfect Money

Perfect Money sử dụng nhiều quy trình bảo mật, cả khi bạn đăng nhập và trong tài khoản, để giữ an toàn cho tiền của khách hàng. Các nhà giao dịch đăng ký sẽ cần phải trải qua quy trình kiểm tra danh tính và phê duyệt KYC.

Công ty cũng sử dụng xác thực SMS để ngăn truy cập trái phép vào tài khoản và ID người dùng của bạn, tính năng này sẽ gửi một mã duy nhất đến địa chỉ email của bạn để xác nhận các giao dịch. Ngoài ra còn có các quy trình sàng lọc chống gian lận để bảo vệ chống lại các trò gian lận.

Xem thêm:  Kiều hối là gì? Những thông tin cần biết về kiều hồi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Perfect Money

perfect money

Đăng ký tài khoản Perfect Money

Để đăng ký tài khoản trên Perfect Money bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Perfect Money https://perfectmoney.com/ sau đó bạn nhấn vào nút Sign Up để đăng ký.

Bước 2: Giao diện đăng ký tài khoản sẽ hiển thị ra cho bạn để bạn đăng ký thông tin bắt buộc (dấu * là bắt buộc điền vào).

Thông tin đăng ký gồm có:

 • Account name: Nhập tên tài khoản của bạn
 • Full Name: Nhập họ và tên của bạn
 • City: Thành phố bạn đang sinh sống
 • Address: Địa chỉ hiện tại của bạn
 • Country: Quốc gia bạn đang sinh sống
 • Zip/Postal code: Nhập mã bưu điện tỉnh/thành phố của bạn đang sinh sống
 • Phone/Fax: Số phone/fax
 • Account type: Chọn Personal (cá nhân)
 • Password: Nhập mật khẩu của bạn (bao gồm đồng thời cả chữ và số)
 • Retype password: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Turning number: Nhập mã xác nhận

Ở bên dưới sẽ là phần hình thức tài khoản mà bạn muốn lựa chọn là Cá nhân (Personal) hoặc Tổ chức (Business). Hãy sử dụng một mật khẩu mạnh với hơn 6 ký tự trở lên, không nên sử dụng cùng một mật khẩu giống với các tài khoản đang sử dụng khác.

Cuối cùng, bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản (agree with term and conditions) mà Perfect Money đưa ra.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần vào Email và nhấp vào đường link mà Perfect Money gửi để xác minh tài khoản (ID). → Bạn đã đăng ký thành công (ID được gửi đến Email sẽ được dùng cho các lần đăng nhập sau này).

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com