Pundi X (NPXS) là gì? Những thông tin cơ bản về NPXS coin

by

Dự án Pundi X được phát hành trong thời điểm thị trường tiền điện tử rất khó khăn nhưng dự án vẫn đem lại hơn 35 triệu USD, đây là một con số rất khả quan. Vậy Pundi X (NPXS) là gì? NPXS coin là gì? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Pundi X(NPXS) là gì?

Pundi X là một hệ sinh thái gồm các sản phẩm phần cứng và phần mềm hỗ trợ thanh toán dựa trên blockchain trong các cửa hàng bán lẻ.

Công nghệ cốt lõi của Pundi X là Pundi XPOS, một hệ thống phần cứng PoS hướng tới người bán hỗ trợ các giao dịch và thanh toán tiền điện tửqua ví di động và thẻ ngân hàng.

Nhiệm vụ của Pundi X là làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn thông qua việc cho phép các cửa hàng mua, bán và chấp nhận tiền điện tử, đồng thời trao quyền cho các nhà phát triển blockchain và chủ sở hữu token sử dụng tiền điện tử trong bất kỳ cửa hàng truyền thống nào trên thế giới.

npxs coin la gi 1 1

Thông tin cơ bản về NPXS coin

Khái niệm NPXS coin

NPXS coin là một loại tiền điện tử của chính hệ sinh thái Pundi X giúp đơn giản hóa các giao dịch liên quan đến tiền điện tử và chạy trên nền tảng chuỗi khối Ethereum.

Xem thêm:  Bot trade là gì? Top 3 Bot trade tốt nhất hiện nay?

Thông tin cơ bản về NPXS coin

 • Ticker: PUNDIX
 • Contract: 0xa15c7ebe1f07caf6bff097d8a589fb8ac49ae5b3.
 • Decimal: 18.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility Token.
 • Total supply: 258,484,530 PUNDIX.
 • Circulating supply: 258,484,530 PUNDIX.
NPXS coin
Thông tin về NPXS coin

Tỷ lệ phân bổ token

npxs coin
Tỉ lệ phân bổ NPXS coin trên thị trường

Công dụng của NPXS coin

Token Pundi X giữ vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Pundi X bao gồm:

 • Thanh toán hàng hóa và dịch vụ trong cửa hàng thông qua máy XPOS.
 • Một dự án muốn được liệt kê trên máy XPOS phải chứa một lượng lớn NPXS trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Các cửa hàng có thể sử dụng PUNDIX để chạy các chương trình khách hàng thân thiết hoặc chạy quảng cáo thông qua máy XPOS.
 • 100% doanh thu của Pundi X đến từ phí giao dịch máy XPOS và PUNDIX thu được sẽ bị đốt để giảm nguồn cung cấp PUNDIX.

Ví điện tử của Pundi X

NPXS coin là Token được phát triển trên nền tảng chuỗi khối Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, do đó bạn có thể tạo ví Pundi X Coin và lưu trữ trong ví ETH hỗ trợ ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust Wallet, MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger, ..

Trong số đó, ImToken là ví di động uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, và MEW là một ví web phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger rất an toàn nhưng lại tốn tiền mua.

Xem thêm:  Bitfinex là gì? Những thông tin cần biết về Bitfinex

Đánh giá dự án Pundi X (NPXS)

Một trong những rào cản lớn nhất ngăn cản người dùng bình thường tiếp cận tiền điện tử là khả năng tiếp cận dịch vụ của họ. Bên cạnh đó, các đồng tiền phổ biến như Bitcoin không thích hợp cho các giao dịch hàng ngày do tốc độ chậm, thời gian xác nhận thất thường và phí giao dịch cao. Công nghệ XPOS của NPXS cho phép người dùng mua tiền ảo thông qua tiền tệ fiat, thẻ tín dụng, ví điện tử và Pundi XPass. Dự án có tiềm năng loại bỏ hầu hết các rào cản giữa tiền điện tử và một số lượng lớn người dùng tiềm năng.

Các nhà đầu tư và người dùng luôn nhìn thấy nhiều thông tin chính thức. Tài liệu bao gồm Whitepaper và video trình diễn công nghệ XPOS. Nếu bạn kiểm tra trang web của dự án từ đầu đến cuối, bạn sẽ nhận được gần như tất cả các thông tin cần thiết. Nhóm phát triển NPXS rất thông minh khi để tất cả thông tin quan trọng ở một nơi.

npxs coin la gi 3 2
Tiềm năng của dự án Pundi X

Công nghệ Pundi XPOS được xây dựng trên hệ điều hành Android, do đó các nhà phát triển có thể dễ dàng thiết lập các giải pháp cho các cửa hàng bán lẻ, khách hàng và hơn thế nữa. Nhờ đó,  Pundi X mang đến một công nghệ có tính ứng dụng cao. NPXS coin sẽ là token cần thiết để xuất bản ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng XPOS và sẽ là token mặc định để thanh toán trong ứng dụng. Dự án tạo ra một token là token cần thiết của nền tảng mà không buộc người dùng phải sở hữu nó.

Xem thêm:  Lịch sử của XTB. Vì sao XTB trở thành nhà môi giới hàng đầu?

Pundi X tập trung vào việc giảm dần sự phức tạp của việc thanh toán bằng tiền điện tử. Ví dụ, khi giao dịch sử dụng công nghệ XPOS, số tiền sẽ được hiển thị bằng đơn vị tiền tệ của nước sở tại. Nhiều chi tiết nhỏ khác được tích hợp vào công nghệ của dự án nhằm xóa bỏ rào cản để người dùng tiếp cận dễ dàng hơn với công nghệ blockchain / crypto. NPXS thậm chí còn cho phép người dùng trao đổi các đồng tiền khác như BTC, ETH, SEM…

Dự án đã có danh sách các đối tác lớn như E2Pay, Binance, Qtum, NEM, Verge (XVG), Stellar (XLM), DigixDAO, Achain… điều này cho thấy dự án đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ và công nhận. Hơn nữa, tốc độ tăng trưởng ấn tượng mà chưa có dấu hiệu dừng lại.

Có nên đầu tư vào NPXS coin hay không?

Có nên đầu tư vào NPXS coin hay không? Câu trả lời tuỳ thuộc vào nhận định riêng của mỗi cá nhân. Có thể thấy, NPXS là một đồng coin tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, thị trường tiền ảo là một thị trường đầu tư mạo hiểm, luôn có rủi ro đi kèm với cơ hội. Do đó, trước khi quyết định có đầu tư vào NPXS coin hay không, bạn cần cân nhắc, xem xét thật kỹ lưỡng.

Kết luận

Như vậy là Dautugi đã chia sẻ những thông tin cơ bản cần biết về NPXS coin, hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết tham khảo:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com