Hotline: 0865.450.045

Email: cskh@dautugi.com.vn

 

Những chú bò Bitcoin kiếm được 45,000 USD sau khi Twitter ra mắt tính năng “tipping” Bitcoin

by

Giá Bitcoin tăng lên 44.900 USD và có mục tiêu vượt qua mức 45.000 USD sau khi Twitter ra mắt dịch vụ thu tiền điện tử mới.

Giá Bitcoin bật tăng sau khi giảm mạnh

Sự lạc quan tăng giá đang gia tăng trên thị trường tiền điện tử vào ngày 24 tháng 9 khi giá tiếp tục phục hồi từ sự biến động của tuần này, do áp lực quy định đối với lĩnh vực tiền điện tử, cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang về việc Fed tăng lãi suất và chính sách tiền tệ, cùng với lo ngại rằng Evergrande sẽ vỡ nợ ảnh hưởng đến thị trường tài chính toàn cầu.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng sau khi giao dịch trong phạm vi từ 43.000 đến 44.300 USD trong những giờ giao dịch cuối ngày 23 tháng 9, giá Bitcoin (BTC) đã tăng vọt lên trên 44.900 USD vào đầu ngày hôm nay và bây giờ đang cố gắng biến mức 45.000 USD từ kháng cự thành hỗ trợ.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Thời điểm giá BTC tăng đột biến phù hợp với thông báo của Twitter rằng tính năng “tipping” đã ra mắt với người dùng IOS, với hỗ trợ cho người dùng Android cũng sẽ đến sớm.

twitter

Sự phát triển này cũng mang đến động lực cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử với altcoin hàng đầu là Ether (ETH) trở lại trên 3.100 USD. Dữ liệu cũng cho thấy rằng số dư Ether được giữ trong kho dự trữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

ALTCOIN PHỤC HỒI HOÀN TOÀN

Thị trường altcoin đang bùng nổ khi sự cạnh tranh trong lĩnh vực lớp một nóng lên với các dự án như Terra (LUNA), Avalanche (AVAX) và Cosmos (ATOM) tạo ra lợi nhuận về mặt giá cả và thu hút người dùng mới nhờ chi phí giao dịch thấp hơn và thời gian xử lý nhanh hơn.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Celer (CELR) là mã tăng giá hàng đầu trong 24 giờ sau khi chứng kiến ​​giá của nó tăng vọt 52% lên mức cao mới mọi thời đại ở mức 0,14 USD, trong khi Celo (CELO) đã tăng 24% và giao dịch ở mức 7,80 USD.

Các màn trình diễn đáng chú ý khác bao gồm mức tăng 23% đối với COTI, mức tăng 21% đối với Tezos (XTZ) và mức tăng 20% ​​từ Origin Trail (TRAC).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,999 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42%.

Nguồn: cafebitcoin.org

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com