Hotline: 0865.450.045

Email: cskh@dautugi.com.vn

 

MXC là gì? Sàn MCX có lừa đảo không? – Thông tin mới nhất

by

Trong thời gian gần đây, nhà mô giới tiền điện tử được chú ý nhất là MXC. Và MCX đang là 1 trong 100 sàn giao dịch nổi tiếng nhất thế giới do đánh giá từ CoinMarketCap. Vậy MXC thật sự là gì? Hôm nay, dautugi sẽ giúp bạn giải đáp.

MXC là gì?

image 11 1

MXC(hiện nay đổi tên thành MEXC) là sàn giao dịch tiền mã hoá, được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Wall Street, chuyên gia công nghệ Blockchain từ Nhật Bản và Châu Âu.
Sàn giao dịch MXC không chỉ là nền tảng giao dịch tiền mã hoá, mà MXC còn cung cấp dịch vụ lưu hành tài sản Blockchain nhằm mang tính bảo mật hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn.
Nó cung cấp các dịch vụ trao đổi an toàn hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn, cùng với tài sản blockchain được chọn, bảo hiểm an toàn, dành riêng cho việc xây dựng một nền tảng trao đổi tiền điện tử vươn tầm so với các đối thủ cạnh tranh.
Hiện tại sàn đang hỗ trợ 6 ngôn ngữ: Tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật và tiếng Indonesia.

Thành lập từ tháng 4 năm 2018, sàn giao dịch MXC đã sớm nhận được rất nhiều thành công liên quan đến tài sản kỹ thuật số. 

Dù chỉ hoạt động được 4 năm nhưng sàn MXC đã có sự phát triển mạnh mẽ gần và hiện đang chiếm 5% khối lượng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Ngoài những sản phẩm tài chính cơ bản như giao dịch giao ngay, ETF, các loại hợp đồng và dịch vụ PoS. Sàn MXC đang sở hữu cho mình một loại tiền điện tử riêng, đó chính là MX Token. Theo đó, MX Token được sàn MXC phát triển trở thành tiền kỹ thuật số phi tập trung dựa trên cơ chế Ethereum.

Và tất nhiên những ai sở hữu đồng coin của sàn này sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền riêng. Ví dụ như bạn được phép tham gia bầu chọn cho đội ngũ phát triển của sàn MXC, tham gia vào IEO, ưu đãi chi phí giao dịch,…

Một số thông tin về MX token:

  • Tổng số lượng cung ban đầu là 1.000.000.000 MX.
  • Tổng số lượng đốt coin – Burn Coin là 40.000.00 MX.
  • Tổng số lượng MX được lưu hành tính đến thời điểm hiện tại là 270.000.000 MX.

Xuất xứ của MXC

image 12 2

Sàn MXC được đăng ký hoạt động chính thức tại Singapore và sau quá trình phát triển họ đã mở rộng quy mô sang các quốc gia khác. Hiện sàn giao dịch này đang cung cấp dịch vụ tài chính cho nhiều quốc gia và khu vực toàn thế giới. Thậm chí, số lượng nhân sự tại sàn MXC được đánh giá là khá lớn, dao động từ 200 đến 500 nhân viên trên khắp thế giới.

Phí giao dịch trên sàn MXC

Trước khi bạn giao dịch trên bất kỳ trao đổi tiền điện tử nào, điều quan trọng là phải biết chính xác bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền để giao dịch trên đó, bạn không muốn vứt bỏ lợi nhuận quý giá phải không? Nhìn chung thì hầu như mọi sàn giao dịch đều có 2 loại phí chính đó là phí nạp rút và phí giao dịch.

• Phí giao dịch: 0.2% khối lượng giao dịch, khá thấp
• Phí nạp tiền là miễn phí và phí rút tiền bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây

Tại sao nhiều sàn giao dịch lựa chọn MXC?

image 13 3

Có rất nhiều nhà đầu tư mới bâng khuâng không biết nên chọn sàn giao dịch MXC hay không? Nhưng có rất nhiều đánh giá khuyến khích nhà giao dịch nên tham gia mua bán coin tại sàn này vì tính năng của nó.

Những tính năng mà MXC cung cấp đều nhằm phục vụ cho mục đích là tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Theo đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tính năng giao dịch ưu việt như:

  • Sàn MXC cho phép nhà đầu tư giao dịch với Spot Trading cả hai phiên bản là standard và professional. Hình thức giao dịch này thường phổ biến với các nhà đầu tư trading trong ngày. Vì Trader có thể mở lệnh ngắn hạn với mức chênh lệch thấp nhất và không có ngày hết hạn. 
  • Hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch ký quỹ với tỷ lệ đòn bẩy tài chính giao dịch cao. Nhưng các nhà đầu tư lưu ý nếu bạn muốn thực hiện đầu tư theo hình thức Margin trading bắt buộc phải có một khoản tiền thế chấp. Và bạn phải trả một khoản phí (lãi suất) theo ngày cho nhà môi giới. Đối với sàn MXC, nhà đầu tư có thể mượn gấp 5 lần số tiền mà bạn có.
  • Tính năng ETF Trading giúp cho nhà đầu tư có thể bảo toàn tài sản và phân cấp mức độ rủi ro trong quá trình giao dịch. 
  • Sàn giao dịch MXC còn cho phép trader đầu tư với hợp đồng chênh lệch. Theo đó, bạn có thể sử dụng tính năng này áp dụng với 10 đồng tiền điện tử phổ biến nhất. Điển hình như Bitcoin, Ethereum, Grapefruit, Ripple, Wave currency, Bitcoin Cash, Ethereum Classic, Litecoin, Ontology và Binance Coin.

Ưu điểm và nhược điểm của MXC

image 14 4

Ưu điểm

• Sàn có nhiều tính năng và thị trường giao dịch, từ spot trading đến giao dịch hợp đồng thông minh và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho MX holder
• Ngoài việc KYC xác minh danh tính, sàn MXC còn cho phép lớp bảo mật Anti-Fishing để xác nhận các thông tin chính thống từ sàn giao dịch.
• Chương trình hoa hồng giới thiệu của sàn MXC dao động từ 20% – 80% tuỳ theo số lượng MX mọi người nắm giữ.
• Với sàn MXC, mọi người có thể rút tối đa 5 BTC/ ngày mà không cần phải thực hiện thao tác KYC. Còn sau khi hoàn tất KYC, hạn mức rút sẽ được nâng lên cao hơn.

Nhược điểm

• Giao diện phức tạp và có nhiều thông tin.
• Còn nhiều lỗi từ hệ thống thường xuất hiện trong giao diện web.
• Sàn cũng gặp một số lỗi “bị đơ” ở một số tính năng nạp, rút tiền.

MXC có uy tín không?

MXC sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ lưu thông tài sản blockcahin an toàn, thuận tiện và thông minh hơn. Bởi sàn giao dịch MXC không chỉ kết hợp một đội bảo mật có kinh nghiệm, mà còn làm việc với các công ty bảo mật hàng đầu khác trên toàn cầu để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng. MXC tổng hợp các tài sản blockchain chất lượng cao trên thế giới, tích hợp công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới và cam kết xây dựng nền tảng giao dịch tài sản blockchain hàng đầu thế giới.

Sàn MXC hiện đang cung cấp tính năng giao dịch Token, giao dịch OTC, các sản phẩm tài chính và hợp đồng thông minh. Hiện nay, sàn giao dịch MXC có Volume giao dịch khoảng 860.554 triệu USD theo Coinmarketcap. Sàn cũng có khoảng 119 cặp giao dịch với các thị trường USDT, ETH, BTC, MX.. Đặc biệt, người dùng ngoài việc có thể mua Bitcoin, cũng có thể mua khá nhiều Alt hot trong thời gian gần đây: JST, SXP, UGAS..

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com