Kiến thức cần biết về BNC mới nhất

by

Thị trường tiền điện tử đã không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư Việt. Hiện nay tiền ao đang phát triển với tốc độ chống mặt. Rất nhiều đồng tiền xuất hiện mà thay thế dần cho đồng tiền truyền thống. Một trong những đồng tiền có sức cạnh tranh lớn đó chính là Bytecoin (BCN). Vậy BNC hay Bytecoin là gì. Dautugi sẽ giải đáp cho bạn.

BNC là gì?

image 30 1

Bytecoin (BCN) là một Cryptocurrency mật mã mở được phân quyền, Bytecoin được tạo ra bằng công nghệ CryptoNote. Bất cứ ai quan tâm có thể tham gia vào mạng lưới Bytecoin và tham gia vào việc phát triển tiền tệ. Cũng như trên internet. Bytecoin có tính chất quốc tế. Bytecoin cho phép các giao dịch an toàn và bảo mật trên toàn cầu, cung cấp sự tiện lợi cho các giao dịch tiền tệ hoàn toàn miễn phí.

Để phân biệt được mạng lưới Bytecoin từ tiền tệ Bytecoin, loại tiền tệ ảo này được gọi là BCN. Ví dụ, tỷ lệ phát hành Bytecoin hiện tại là 65.000 BCN mỗi 120 giây.

Như vậy với những thông tin về BNC là gì trên có thể hiểu đơn giản như sau: Bytecoin (BCN) là đồng tiền mã hóa phân quyền dựa vào CryptoNote đầu tiên và được ra mắt vào tháng 7/2012. Thông thường đồng Altcoin này được gọi với cái tên “tiền điện tử vô danh”.

Theo đó giao thức CryptoNote sẽ cung cấp tính ẩn danh 1 cách tuyệt đối cho BCN thông qua việc dùng giao thức chữ ký vòng, địa chỉ 1 lần. Như vậy loại giao dịch ẩn danh sẽ gần như không thể nào tìm ra được địa chỉ người nhận hay người gửi.

Xem thêm:  Crypto là gì? Thị trường Crypto là gì? Những điều cần biết về Cryptocurrency

BNC có tiềm năng gì?

image 31 2

Cơ sở mã mô đun

Bằng mô-đun mã nguồn BNC giúp xây dựng ứng dụng của bạn dễ dàng. Cơ sở mã được thiết kế với các tiêu chuẩn hiện đại và công nghệ.

API mạnh mẽ và linh hoạt

API Bytecoin đa mục đích và đa lớp phù hợp với nhu cầu cụ thể của người dùng. Có thể liên tục tích hợp giải pháp thanh toán Bytecoin hoặc xây dựng các ứng dụng mỏ và ví của riêng bạn, bằng API cấp cao cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chức năng cốt lõi của BNC.

Multisignature

API Bytecoin cung cấp quyền truy cập vào chức năng đa chữ ký. Nó đòi hỏi một vài bên tham gia vào một giao dịch để ký giải phóng các quỹ. Multisig cho phép tạo ra các dịch vụ ký quỹ bản địa, ví sách nền tảng. Ngoài ra nó còn cung cấp các dịch vụ với các yêu cầu chuyển tiền phức tạp khác.

BNC hoạt động như thế nào?

BCN là gì? Đầu tư Bytecoin ở đâu?

Các giao dịch của BCN hoạt động giống như các loại tiền điện tử khác. Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tính ẩn danh của BCN cao hơn.

Mỗi máy tính trong mạng lưới BCN sẽ nhận được hướng dẫn. Sau đó, các máy tính sẽ kiểm tra xem 1 BCN bạn đang cố gắng chuyển thực sự thuộc về bạn hay không.

Vì tính ẩn danh của BCN, mạng lưới không hề biết ai đã chuyển 1 BCN ngay từ đầu. Hệ thống chỉ cần kiểm tra sự phù hợp của chữ ký của bạn nhưng không hề truy cập vào dữ liệu cá nhân.

Xem thêm:  Binance Smart Chain là gì? 5 đặc điểm của Binance Smart Chain là gì?

Sau đó, mỗi máy tính trong mạng gói các giao dịch cần được xử lý thành một khối. Mỗi máy tính sẽ tính toán biểu mẫu khối giao dịch phù hợp để bảo vệ mạng lưới khỏi việc giả mạo giao dịch. Cuối cùng, một máy tính trong mạng tìm thấy cấu trúc khối chính xác và sẽ thêm vào Blockchain.

Mỗi khối mất 120 giây để hoàn thành. Trong thời gian này, hệ thống kiểm tra tính xác thực của giao dịch và bắt đầu xử lý. Sau đó, người bán sẽ sở hữu 1 BCN của bạn.

Làm thế nào để tham gia vào BNC?

image 32 3

Bytecoin là một Cyptocurrency mở nên bất cứ ai cũng có thể trở thành người dùng đồng tiền điện tử này và tự nguyện tham gia vào hoạt động của mạng lưới. Điều duy nhất bạn cần phải làm là tải phần mềm đặc biệt để tạo ra ví Bytecoin cho bạn. Với sự giúp đỡ của phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể gửi tiền cho người khác và nhận thanh toán từ họ.

Thuật toán Bytecoin không cho phép người dùng khác biết được số dư trong ví của bạn, bạn gửi tiền đi cũng như nơi nào nhận được tiền của bạn.

Bạn có thể tham gia vào hoạt động của mạng bằng cách phân bổ sức mạnh tính toán của máy tính của bạn. Do cơ chế này, xử lý giao dịch được phân cấp, cho phép một người không chỉ là người dùng mà còn là người tham gia.

Có hai cách để kiếm được Bytecoins. Bạn có thể tham gia bảo trì mạng và nhận được phần thưởng cho nó, hoặc mua BCN trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Xem thêm:  Altcoin là gì? Kinh nghiệm đầu tư Altcoin hiệu quả

BNC có giá trị như thế nào?

Giá trị của đồng tiền ảo Bytecoin (BNC)

Ở thời điểm dautugi viết bài này thì giá 1 BCN = $0.003075 = 0.00000173 BTC và có vốn hóa thị trường là $562,390,036 = 315,917 BTC. Tỷ giá của Bytecoin cũng tương tự như những đồng tiền điện tử khác luôn biến động nên rất được lòng những nhà đầu tư thích “Lướt sóng” (Đầu tư mua rẻ bán đắt). BNC thời gian gần đây đã lọt vào top 10 đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới.

Cách giao dịch đồng tiền BNC

Tất tần tật thông tin cần biết về đồng tiền ảo Bytecoin (BCN)

Cũng như đồng Bitcoin hay Ethereum thì Bytecoin được giao dịch hoàn toàn trên mạng internet. Sự riêng tư của giao dịch được bảo vệ bởi các thuật toán mật mã an toàn, theo đó không ai có thể xác định được ai đã gửi tiền, người nhận là ai, và số tiền giao dịch là bao nhiêu.

Việc xử lý giao dịch tiền ảo Bytecoin được thực hiện bởi toàn bộ mạng người dùng. Tuy nhiên, không có người tham gia nao có quyền truy cập vào các chi tiết giao dịch. Tất cả các chuyển khoản đều là ẩn danh.

Việc xử lý giao dịch yêu cầu một lượng tài nguyên tính toán đáng kể. Những người dùng tham gia vào mạng lưới có thể phân bổ thời gian của máy tính để xử lý giao dịch. Như một phần thưởng họ nhận được đồng BCN. Qúa trình này được gọi là khai thác mỏ.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về BNC (Bytecoin) giúp giải đáp các thắc mắc cơ bản  BNC (Bytecoin) . Chúc các bạn có quyết định đầu tư đúng đắn và an toàn, ghé thăm https://dautugi.com.vn/để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé.

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com