Hướng dẫn rút tiền từ Binance cho người mới bắt đầu năm 2022?

by

Hướng dẫn rút tiền từ Binance cho người mới bắt đầu năm 2022? Binance được xem là một trong những sàn giao dịch. điện tử lớn nhất. Hiện nay trên Binnace có hai hình thức rút tiền đó là: Rút tiền mã hoá, rút tiền pháp định. Bài viết dưới đây dautugi sẽ hướng dẫn rút tiền từ Binane như thế nào?

Lý do nên sử dụng Binance để rút tiền mã hoá?

Thứ nhất, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá an toàn nhất trên thị trường.Binance cho phép khách hàng thêm vào danh sách các địa chỉ API để rút tiền. Vậy nên, nếu có ai đó muốn rút tiền từ tài khoản của bạn từ IP không phải trong danh sách IP đã được duyệt, giiao dịch đó sẽ bị khoá ngay lập tức.

Thứ hai, quá trình rút tiền trên binance vô cùng đơn giản và tiện lợi. Nhà đầu yuw chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và tiến hành rút tiền mã hoá.

Thứ ba, Mức phí rút tiền trên Binance rất cạnh tranh, trong khi những sàn khác sẽ tính phí rút tiền từ 10 USD đến 30 USD cho mỗi giao dịch, Binance chỉ tính phí từ 1 USD đến 15 USD cho giao dịch rút tiền pháp định, đây cũng là mức phí áp dụng nếu rút tiền mã hoá.

Thứ tư, Tốc độ rút tiền cực nhanh bởi đây là một sàn lớn có khối lượng giao dịch khổng lồ nên tính thanh khoản cao. Quá trình rút tiền thường mất chỉ 5 đến 10 phút để số tiền được hiển thị trong tài khoản thụ hưởng. Trong vài trường hợp hiếm xảy ra, quá trình rút sẽ bị chậm trễ khoảng 24 giờ.

Xem thêm:  Dashcoin là gì? 6 điểm khác biệt giữa Dashcoin và Bitcoin?

Thứ năm, nhà đầu tư có thể dễ dàng rút tiền từ ví này sang ví kia.

Binance hỗ trợ rút tiền cho 14 loại tiền tệ pháp định, bao gồm một số loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới như đồng Đô la Mỹ (thông qua BUSD), Euro và bảng Anh.

Rút tiền mã hoá là cách thức rút mặc định kể từ lúc Binance thành lập, dịch vụ rút tiền mã hoá đều được áp dụng cho mọi đồng tiền mã hoá được niêm yết trên Binance. Nếu nhà đầu tư muốn rút Bitcoin, nhà đầu tư có thể chọn Bitcoin, Ethereum, Binance Chain, và Binance Smart Chain làm blockchain yêu thích để đảm bảo cho số tiền mã hoá của mình.

Hướng dẫn rút tiền từ Binance?

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên sàn Binance. Trên thanh công cụ chọn Ví. Tiếp theo chọn  “Fiat Spot” (nạp rút).

huong-dan-rut-tu-binance
Hướng dẫn rút tiền từ Binance?

Bước 2: Chọn đồng coin cần rút. Nhà đầu tư chú ý bên nạp và bên rút cần chọn đồng coin tương ứng. Ví dụ rút Bitcoin thì bên nạp cũng chọn Bitcoin. 

Bước 3: Nhà đầu tư cần xác định ví chuyển tiền hỗ trợ mạng lưới nào. Giả sử nhà đầu tư muốn rút tiền sang một sàn khác, hoặc chuyển tiền sang ví của người bạn trên Binance. Để xem địa chỉ ví rút lấy ở đâu nhà đầu tư vào mục “Nạp”. Sau đó chọn nạp BTC. Cần xem xét coi sàn nạp hỗ trợ mạng lưới nào và chọn mạng lưới tương ứng với bên Rút. Nếu chọn mạng không tương ứng sẽ ra tình trạng mất tiền. Ví dụ bên nạp chọn BNB Binance Chain (BEP2) thì bên rút cũng phải chọn BNB Binance Chain (BEP2)

Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi Margin trên Binance năm 2022

Bước 4: Khi chọn BNB Binance Chain (BEP2). Sàn sẽ yêu cầu phải cung cấp địa chỉ và MEMO. Nhấn “OK”. Địa chỉ và MEMO sẽ được tạo ra.

huong-dan-rut-tu-binance
Hướng dẫn rút tiền từ Binance?

Nhà đầu tư copy cả địa chỉ và MEMO này và dán vào ô địa chỉ MEMO bên RÚT.

Bước 5: Nhà đầu tư cần nhập địa chỉ rút về. Phần này rất quan trọng, nhà đầu tư cần đảm bảo mạng khớp với mạng địa chỉ đã nhập để tránh mất mát khi rút tiền. 

image 44 1
Hướng dẫn rút tiền từ Binance?

Bước 6: Điền số lượng tiền cần rút và nhấn vào “RÚT”.

image 47 2
Hướng dẫn rút tiền từ Binance?

Bước 7: Binance yêu cầu cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản, hãy nhấn vào ô “xác minh google”. Tiếp đó, tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại di động và cài đặt.  

Tiến hành App google authenticator trên điện thoại và chọn vào icon “+” -> “quét mã vạch” hoặc “mục nhập thủ công”. Đưa camera điện thoại ra để quét QR mà Binance gửi cho bạn.

Bước 8: Binance hiển thị cho nhà đầu tư đoạn mã dùng để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn lỡ xóa app google authenticator hoặc bạn bị mất điện thoại. Nhà đầu tư nên ghi lại hoặc lưu vào một nơi bí mật.

Bước 9: Tiếp theo, Binance sẽ yêu cầu nhập 2 thông tin bao gồm mã xác minh gửi về email, mã code 6 số trong app google authenticator trên điện thoại của bạn. Cần nhập mã chính xác, sau đó nhấn Gửi để hoàn tất.

Xem thêm:  Ethereum Classic là gì? 4 đặc điểm của Ethereum Classic là gì?

Bước 10: Nhà đầu tư nên bảo mật thêm hình thức SMS để dự phòng trường hợp bảo mật bằng app google authenticator gặp vấn đề. Các bạn hãy nhấn vào icon tài khoản -> “bảo mật” -> tìm đến “xác thực SMS” bấm vào nút “bật” và thực hiện theo hướng dẫn.

Bài viết trên đã cung cấp chi tiết những thông tin cần biết về hướng dẫn rút tiền từ Binance , hy vọng bài viết sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về cách rút tiền từ Binance . Cảm ơn các nhà đầu tư đã theo dõi!

Đầu Tư Gì là trang tin tức tài chính, với hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Website chuyên cung cấp kiến thức về các kênh đầu tư tài chính HOT nhất hiện nay như hàng hóa phái sinh, chứng khoán, forex, tiền điện tử, bất động sản,… Cập nhật tin tức, phân tích tình hình kinh tế, tài chính, cơ hội đầu tư, tiền tệ, tỷ giá ngoại tệ cập nhật đầy đủ nhất tại Đầu tư gì.

Xem thêm:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com