Hướng dẫn giao dịch trên Remitano nhanh và hiệu quả năm 2021

by

Hướng dẫn giao dịch trên Remitano bao gồm những gì? Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Remitano? Sàn giao dịch Remitano không còn quá xa lạ với các nhà giao dịch trên thị trường tiền ảo. Tuy nhiên những nhà giao dịch mới bước chân vào thị trường không phải ai cũng biết cách giao dịch trên Remitano một cách chính xác. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách tạo tài khoản và mua Bitcoin trên Remitano nhé!

Hướng dẫn cách giao dịch trên Remitano?

Sàn Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền ảo cho phép bạn dùng Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua bán các đồng coin cơ bản như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT). Remitano không quy định mức tối đa và tối thiểu cho giao dịch, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người cần mua bán Bitcoin với số lượng lớn.

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles, với giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Mặc dù có khá nhiều sàn giao dịch khác nhau thế nhưng Remitano được xem là một sàn uy tín, an toàn và giá rẻ nhất tại Việt Nam so với thời điểm hiện tại. Theo như số liệu thống kê mới đây, sàn Remitano được bình chọn là sàn có khối lượng người dùng và giao dịch lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm:  Proof of Work là gì? 5 ưu điểm của Proof of Work là gì?

Cách đăng kí tài khoản trên Remitano?

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các tài liệu xác thực sau đây:

  • Địa chỉ email cá nhân của bạn (địa chỉ hay dùng nhất)
  • Hình chụp chứng minh nhân dân (tốt nhất là 2 mặt) — Đây gọi là tài liệu định danh chính
  • Hình chụp (bằng lái xe hoặc passport) — Đây gọi là tài liệu định danh thứ câp
  • Tài khoản Vietcombank (có chức năng internet banking — không phải là thẻ visa nhé) để chuyển khoản khi mua Bitcoin hoặc nhận tiền khi bán Bitcoin

Bước 2: Truy cập vào trang chủ chính thức của sàn Remitano theo link sau đây: https://remitano.com/vn. Để bắt đầu quá trình đăng ký, bạn hãy tìm đến nút “Đăng ký”.

huong-dan-giao-dich-remitano-buoc1

Bước 3: Một giao diện mới sẽ hiện lên

  • Lúc này một mẫu đăng nhập sẽ hiện ra, bạn có thể chọn Đăng nhập bằng Google, Facebook hoặc Email
  • Cách nhanh nhất thì bạn cứ chọn đăng nhập bằng Google thì nhấp vào cái đầu tiên, rồi chọn đến tài khoản Email bạn muốn đăng nhập là được

>>> Crypto là gì

buoc2 1

Bước 4: Xác thực tài khoản:

Bây giờ trong trang đăng nhập của tài khoản Remitano bạn cần chọn mục “Cài đặt”. Sau đó trong mục “Bảo mật Authy” bạn click “Kích hoạt”

xac-thuc-tai-khoan-1

Ngay sau đó bạn sẽ được cung cấp một mã QR và một khoá xác thực như hình bên dưới.

ma qr 2

Đối với mã QR, bạn cần dùng điện thoại của mình và tải về ứng dụng Google Authenticator (tải trên AppStore hoặc Goolge Play nhé)

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator, bạn cần dùng chức năng quét mã QR để quét mã bên trên. Từ bây giờ mỗi khi giao dịch ứng dụng Google Authenticator sẽ tạo cho bạn một chuỗi gồm 6 số để xác thực (cứ 30 giây 6 số này sẽ thay đổi 1 lần)

Xem thêm:  Binance Smart Chain là gì? 5 đặc điểm của Binance Smart Chain là gì?

Su khi đã quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator thì bạn sẽ có mã xác thực để nhập vào ô “Mã xác thực Authy” (hình trên)

Đối với khoá xác thực, bạn có thể ghi lại và cất vào chỗ nào đó để phòng khi sau này mất điện thoại hoặc lỡ tay xoá ứng dụng thì có thể dùng nó để phục hồi nhé. (Nhớ bảo mật thông tin khoá này, đừng cho ai biết bạn nhé)

Cuối cùng là nhấn nút “Bảo mật Authy”

Bước 4: Xác minh danh tính:

1. Đăng nhập vào tài khoản, tiến đến phần “Cài đặt” và chọn “Hồ sơ”.

xac minh buoc2 3

2. Bạn cần nhập tên thật ghi trên CMND hoặc thẻ CCCD. Sau đó, chọn “Cập nhật hồ sơ”.

xac minh tai khoan 1 4

3.  Tiếp tục chọn vào mục Thêm số điện thoại, nhập chính xác số điện thoại đang sử dụng và ấn chọn “Tiếp tục”.

4.  Sau khoảng 5 giây, hệ thống sẽ gửi về điện thoại mã xác thực gồm 4 chữ số. Bạn hãy nhập mã này để hoàn tất khâu xác thực số điện thoại.

Bước 5: Xác minh danh tính:

Đây là bước quan trọng nhất để bạn có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ có trên sàn Remitano.

Bước 1: Chọn vào phần tải tài liệu. Trong bước này, sàn Remitano thường yêu cầu người dùng chuẩn bị các loại tài liệu cơ bản dưới đây.

  • Ảnh chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD cả mặt trước và mặt sau.
  • Hình chụp hộ chiếu hoặc giấy chứng nhận lái xe.
  • Một ảnh chụp CMND hoặc thẻ CCCD chụp kèm một tờ gấp có ghi đầy đủ dòng chữ xác minh Remitano “Remitano Verification”.
  • Một tấm hình chụp selfie bạn đã cầm và giơ hình ảnh mặt trước của CMND. Lưu ý, CMND cần đặt sát trước mặt đồng thời đặt phía trước ngực để dễ quan sát.
Xem thêm:  Hệ sinh thái Celo là gì?5 ưu điểm của hệ sinh thái Celo?

Bước 2: Cuối cùng chọn vào mục “Tải lên”. Bạn lần lượt tải những hình ảnh đã chuẩn bị bị từ bước 1. Thời gian xét duyệt xác thực thường diễn ra trong 10 phút. Sau khi được hệ thống sàn Remitano phê duyệt, mọi chức năng giao dịch đã sẵn sàng sử dụng.

xac minh danh tinh 5

Hướng dẫn cách mua tiền ảo trên Remitano

Khi đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản Remitano rồi thì bạn có thể tiến hành thực hiện bất kỳ một giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT được rồi.

Hiện tại trên Remitano hỗ trợ bạn mua bán trực tiếp 6 đồng coin chính bằng tài khoản ngân hàng đó là : Bitcoin, Ethereum, USDT, Litecoin, Bitcoin Cash, Ripple (XRP)

Mặc định khi vào trang chủ Remitano là bạn sẽ thấy trang giao dịch mua bán Bitcoin. Nếu bạn muốn giao dịch các đồng coin khác ngoài Bitcoin thì chỉ cần ấn vào mục Chọn coin khác là được.

Về cơ bản thì mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT đều như nhau, không có khác biệt nên mình chỉ cần hướng dẫn giao dịch với Bitcoin thì bạn có thể làm tương tự với giao dịch của Ethereum và USDT.

Tham khảo:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com