Hướng dẫn cách bán ETH trên Remitano năm 2021

by

Đối với những nhà đầu tư chuyên đầu tư Bitcon, không thể không biết đến sàn Remitano. Đây là sàn giao dịch mua bán Bitcon tốt nhất tại Việt Nam. Là sàn mua bán Bitcon tốt nhất, thì chắc chắn sàn cũng là sự lựa chọn tốt cho mua bán Etherum (ETH). Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách bán ETH trên Remitano.

Hướng dẫn tạo tại khoản Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Để có thể biết cách bán ETH trên sàn Remitano bạn cần có một tài khoản trên sàn này.

cach-ban-eth-tren-remitano
Trang chủ Remitano

Để tạo tài khoản cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể làm theo 2 bước sau:

 • Bước 1: Vào trang web của remitano.

Link: https://remitano.com/btc/vn

Sau đó nhấn chọn phần đăng nhập/đăng ký. Bạn nhập gmail sau đó nhấn tiếp tục.

cach-ban-eth-tren-remitano-dang-nhap
 • Bước 2: Remitano sẽ gửi mail về cho bạn. Bạn vào mail bạn vừa được nhận và kích hoạt tài khoản. Bạn click vào Đăng nhập tôi vào Remitano.
cach-ban-eth-tren-remitano

Hướng dẫn cách bán ETH trên sàn Remitano

Cách bán ETh trên sàn Remita cũng khá đơn giản.

 • Bước 1: Nhấn vào phần MUA BÁN ETH.
cach-ban-eth-tren-remitano
 • Bước 2: Bạn tìm Danh sách người mua, sau khi xem bạn chọn một người mua có giá cao nhất, rồi nhấn nút bán tương ứng với người mua bạn đã chọn. Chọn những người có chữ Giao dịch tức thì bạn có thể bán nhanh hơn. Ngoài ra để có thể bán được với giá cao hơn bạn có thể tự tạo quảng cáo.
cach-ban-eth-tren-remitano
 • Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần bán rồi nhấn Bán ETH.
ban3 1
 • Bước 4: Các bạn đăng nhập vào Ví ETH của bạn rồi thực hiện chuyển ETH cần bán đến Ví của người mua.
ban4 2

Sau khi có được một xác nhận đã chuyển ETH thành công, bạn sẽ nhận được tiền VND vào tài khoản VÍ VND của bạn ngay lập tức. Vì những người mua có chữ “Giao dịch tức thì” đó là họ đã nạp tiền VND vào tài khoản Remitano của họ. Khi hệ thống xác nhận bạn đã chuyển ETH thành công đến Ví của người mua thì hệ thống sẽ tự động trừ VND từ tài khoản người mua cộng vào tài khoản của bạn.

Xem thêm:  Matic coin là gì? 5 Đặc điểm của dự án Polygon là gì?

Hướng dẫn cách mua ETH trên sàn Remitano

Cách mua ETH cũng có nhiều điểm tương tự với bán.

 • Bước 1: Nhấn vào MUA BÁN ETH trên thanh menu chính.
mua1 3
 • Bước 2: Bạn vào xem Danh sách người bán chọn người bán có giá rẻ nhất. Sau khi bạn đã chọn được người bán thì bạn hãy nhấn nút Mua tương ứng để thực hiện mua ETH từ người đó.
mua2 4
 • Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH rồi nhấn Mua ETH
cach-ban-eth-tren-remitano

Lưu ý: Người bán có một Lượng giới hạn, Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn đó. nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

Sau khi thực hiện xong, số ETH mà bạn đang thực hiện mua trước đó sẽ được hệ thống khóa lại.Khi giao dịch thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn. Ngược lại nếu giao dịch bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Số ETH vẫn được khóa lại nếu xảy ra tranh chấp. Số ETH sẽ được Remitano giải phóng khi một bên đưa được bằng chứng hợp lệ và chính xác, bên còn lại sẽ phải chịu trách nhiệm.

 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán theo đúng Thông tin thanh toán được ghi trên hệ thống Remitano.
mua4 5
mua5 6
 • Bước 5: Thực hiện chuyển khoản. Các thông tin chuyển khoản phải được điền một cách chính xác, gồm: Số tài khoản, Tên người hưởng, Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Chỉ khi thông tin được điền chính xác hệ thống mới có thể xử lý và thực hiện giao dịch cho bạn.
mua6 7
 • Bước 6: Nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán, chọn Trả qua Internetbank, nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để tải lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.
mua7 8
mua8 9

Lưu ý: Chuyển khoản thành công hải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để sử dụng trong bước 6 dưới đây.

mua9 10

Các bạn đợi vài giây đến vài phút là giao dịch thành công, ETH được chuyển đến Ví của bạn nhé.

Xem thêm:  LPT coin là gì? 3 đặc điểm của dự án Livepeer là gì?

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com