Hotline: 0865.450.045

Email: cskh@dautugi.com.vn

 

Giá LCX tăng hơn 300% sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

by

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi của nó, theo sau là mức cao mới mọi thời đại từ LCX. Theo Cointelegraph

Giá sàn CryptoPunks giảm xuống dưới 80 ETH khi khối lượng giao dịch NFT giảm 50%

Sự xuất hiện của tài chính phi tập trung (DeFi) đã định hình lại toàn cảnh của hệ sinh thái tiền điện tử, vốn từng bị thống trị bởi các sàn giao dịch tập trung như Coinbase và Binance và giúp người dùng và các dự án tìm cách tiếp cận thị trường dễ dàng hơn.

Khi DeFi nổi lên như một lựa chọn rẻ hơn, dễ tiếp cận hơn cho các nhà đầu tư và dự án, các sàn giao dịch tập trung đã chứng kiến ​​lượng dự trữ BTC và Ether của họ giảm xuống và họ bắt đầu cạnh tranh để giành lấy người dùng khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư chọn dùng thử DeFi.

Thay vì áp dụng cách tiếp cận “chỉ tập trung”, sàn giao dịch LCX đã điều chỉnh mô hình của mình để cung cấp các dịch vụ tập trung và phi tập trung và trong thời gian này, mã thông báo LCX gốc của nó đã tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,034 USD vào ngày 21 tháng 8, giá của LCX đã bùng nổ 430% lên mức cao hàng ngày là 0,1775 USD vào ngày 18 tháng 9 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt 700% so với mức trung bình thấp hơn 1 triệu USD lên 7,6 triệu USD.

Giá LCX / USDT. Nguồn: CoinGecko
Giá LCX / USDT. Nguồn: CoinGecko

Ba lý do khiến giá LCX tăng bao gồm việc phát hành thiết bị đầu cuối LCX DeFi, tăng khối lượng giao dịch và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Uniswap và mở rộng hệ sinh thái trao đổi LCX.

TRỤC LCX SANG DEFI

Vào ngày 17 tháng 9, LCX đã phát hành bản cập nhật cho DeFi Terminal 2.0 của giao thức, còn được gọi là bộ tổng hợp Fire Salamander DEX.

Theo LCX, bản cập nhật nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng và việc nâng cấp cải thiện hiệu quả sử dụng gas và tích hợp sáu sàn giao dịch phi tập trung mới vào giao diện.

Các DEX mới được thêm vào bao gồm Shibaswap, Swipeswap, Luaswap, Youswap, Polyient Dex và Emiswap, nâng tổng số DEX tích hợp lên 13.

KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH VÀ TVL TĂNG

Lý do thứ hai khiến giá LCX tăng là do hoạt động giao dịch tăng và tính thanh khoản có sẵn cho mã thông báo trên Uniswap.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của LCX trên Uniswap. Nguồn: Uniswap
Khối lượng giao dịch 24 giờ của LCX trên Uniswap. Nguồn: Uniswap

Như thể hiện trong biểu đồ trên, mức tăng giá của LCX tương ứng với sự gia tăng khối lượng giao dịch 24 giờ trên Uniswap.

Tổng giá trị bị khóa trong nhóm LCX trên Uniswap. Nguồn: Uniswap
Tổng giá trị bị khóa trong nhóm LCX trên Uniswap. Nguồn: Uniswap

ính đến ngày 21 tháng 9, tổng giá trị bị khóa trong các nhóm thanh khoản LCX trên Uniswap là 3,15 triệu USD, tăng 267% so với TVL của nó là 1,18 triệu USD vào ngày 21 tháng 8.

MỞ RỘNG HỆ SINH THÁI, DANH SÁCH TRÊN SÀN GIAO DỊCH VÀ CÁC TÍNH NĂNG QUẢN TRỊ

Một lý do khác cho những lợi ích được thấy trong LCX bao gồm việc mở rộng hệ sinh thái LCX và sự ra mắt sắp tới của các tính năng quản trị.

Trong vài tháng qua, sàn giao dịch LCX đã thêm các altcoin phổ biến vào danh sách cung cấp của mình, bao gồm Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Hedera Hashgraph (HBAR) và Polygon (MATIC).

Đồng thời, người sáng lập LCX Monte Metzger đã tổ chức một loạt các cuộc phỏng vấn trên podcast với các trưởng dự án.

Các cuộc phỏng vấn này đã giới thiệu các cộng đồng đằng sau các mã thông báo này vào hệ sinh thái LCX và giúp giải thích các hợp tác đang diễn ra như quan hệ đối tác giữa LCX và Polkadot để xây dựng tiêu chuẩn mã thông báo chứng khoán của mình bằng công nghệ parachain của Polkadot.

Điều này đã mang lại một cấp độ mới cho dự án LCX và làm sáng tỏ thực tế rằng sàn giao dịch đã được cấp phép đầy đủ và sẽ cung cấp một cách tuân thủ pháp lý để người dùng truy cập vào các dịch vụ mã thông báo chứng khoán (STO). Ngoài ra còn có kế hoạch triển khai mã thông báo quản trị cho LCX DEX và điều này phù hợp với xu hướng phổ biến của các sàn giao dịch DeFi thưởng cho các nhà đầu tư ban đầu bằng mã thông báo quản trị.

Nguồn: cafebitcoin.org

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com