Elemon là gì? – Kiến thức đầu tư cho nhà đầu tư mới.

by

NFT đang vào Việt Nam như một cơn bão, một làn gió mới. Và nó đnag dần kết hợp với các tựa game khác nhau. Những người có niềm đam mê thế giới tiền mã hóa ắt hẳn sẽ không còn xa lạ với khái niệm game Play to Earn (P2E). Nhưng hôm nay, dautugi sẽ đem đến cho các bạn tựa game P2E do người Việt phát triển: Elemon (ELMON).

Elemon là gì?

image 15 1

Elemon là một dự án game NFT Play-to-Earn kết hợp với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới được xây dựng trên nền tảng BNB Chain. Với cơ chế IDLE, người chơi sẽ không phải bỏ ra quá nhiều thời gian để chơi game. Thậm chí ngay cả khi ngắt kết nối mạng, người chơi vẫn có thể chơi game và nhận phần thưởng từ Elemon. Trong game, người chơi sẽ điều khiển các linh thú (Elemon) với nhiều thuộc tính khác nhau ở dạng NFT để tham gia chiến đấu, làm nhiệm vụ… và nhận về phần thưởng là token ELMON cùng nhiều vật phẩm NFT giá trị.

Elemon Game là trò chơi nhập vai được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), đây là thể loại game nhập vai, người chơi sẽ triệu hồi các Elemons PET và dẫn dắt PET khôi phục hòa bình của thế giới và kiếm phần thưởng sau các trận chiến.

Trong thế giới Elematris, có hàng ngàn Elemons với những kỹ năng và thuộc tính khác nhau cùng chung sống. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt các Elemons của mình chiến đấu để giành lại hòa bình cũng như giành lấy vinh quang trong các trận chiến với những người chơi khác bằng cách sắp xếp đội hình phù hợp.

Xem thêm:  ICP coin là gì? Những điều cần biết về ICP con năm 2022

Để bắt đầu, người chơi cần sở hữu ít nhất 1 Elemon. Các Elemon sẽ có 3 cấp độ chính là Cơ bản, Nâng cao và Siêu cấp. Cấp càng cao, chúng sẽ càng mạnh mẽ. Người chơi có thể mua Elemon trong Marketplace do dự án phát hành.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh

Elemon được tạo và phát triển theo cách thân thiện và dễ chơi, nhằm mục đích giúp người chơi và người mới tham gia vào một Game Blockchain hoàn toàn mới lạ. CHƠI GAME & KIẾM TIỀN.

Tầm nhìn

Elemon đặt niềm tin rất lớn trong tương lai thị trường Play to Earn dựa trên Blockchain sẽ bùng nổ và trở nên phổ biến hơn trong kỷ nguyên kỹ thuật số này.

Elemon hy vọng thị trường tài chính ứng dụng Blockchain sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi hơn trên thế giới.

Các chế độ chơi trong Elemon

elemon là gì
 • IDLE Campaign: Chế độ này yêu cầu người chơi thu thập tài nguyên để sử dụng cho các Elemons khi tham gia PVE. IDLE Campaign không tốn nhiều thời gian của người chơi.
 • PVP: Ở chế độ này, người chơi sẽ phải xây dựng căn cứ của riêng mình trên một hòn đảo và đặt các Elemons để phòng thủ những cuộc tấn công. Ngoài ra, Elemons cũng có thể được mang đi chinh phục hòn đảo của người chơi khác.
 • World Boss Battle: Sau mỗi 2 ngày, người chơi có thể tham gia chế độ World Boss để kiếm phần thưởng. Mức sát thương gây ra cho Boss sẽ quyết định số phần thưởng mà người chơi nhận được
 • Quests: Hệ thống Elemon sẽ tự động giao nhiệm vụ cho người chơi bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ theo chuỗi hàng tuần tuần và tháng. Phần thưởng sẽ tương ứng với mức độ nhiệm vụ hoàn thành.
 • Tournaments: Trong tương lai, Elemon sẽ tổ chức các giải đấu Esport cho người chơi tham gia với tiền thưởng hấp dẫn.
Xem thêm:  DeFi là gì? Tổng quan về tiềm năng & rủi ro đầu tư trong DeFi năm 2022

Các tính năng nổi bật

elemon la gì

Triệu hồi

Có rất nhiều phương án triệu hồi khác nhau để game thủ lựa chọn, triệu hồi càng cao, tỷ lệ Elemon hiếm càng cao.

Elemon có thể tăng chỉ số khi:

 • Lên cấp
 • Tăng chỉ số sao
 • Kỹ năng: Mỗi Elemon có một kỹ năng ban đầu, những kỹ năng khác sẽ được mở khóa sau khi đạt đến cấp độ hoặc điều kiện nhất định.

Ranking

Người chơi có thể tham gia các hoạt động đua top, đánh ải…. cùng những người chơi khác và thăng hạng để nhận những phần thưởng giá trị.

Trang bị

Trang bị thêm vật phẩm cho từng Elemon giúp cung cấp thêm chỉ số sức mạnh cho Elemon.

Mỗi Elemon có tổng cộng 6 loại trang bị tương ứng với các chỉ số HP, P.ATK, M.ATK, P.DEF, và Speed. Elemon Game sẽ ra mắt từng bộ thiết bị này theo kế hoạch được cập nhật trong Roadmap.

Nhiệm vụ

Hệ thống Elemon sẽ tự động giao nhiệm vụ cho người chơi bao gồm nhiệm hằng ngày, nhiệm vụ theo chuỗi cho từng tuần và tháng.

Phần thưởng sẽ tương ứng với level của nhiệm vụ, level nhiệm vụ càng cao, phần thưởng càng lớn.

Cửa hàng

Cửa hàng sẽ bán những tài nguyên có thể nâng cấp Elemon cũng như các thiết bị khác.

Nhân giống

Khi các Elemon đạt đến cấp độ vào sao nhất định, người chơi có thể tiến hành động biến, lai tạo giữa các Elemon để tiến hóa thành Elemon hoàn toàn mới về ngoại hình và các chỉ số đều vượt trội so với Elemon cũ.

Xem thêm:  Những điều cơ bản cần biết về Ethereum

Người chơi sẽ cần sử dụng Token $ELMON để sử dụng tính năng này.

Sự kiện

Dựa trên xếp hạng cấp độ người chơi, cấp độ Elemon và sức mạnh chiến đấu, Elemon Game sẽ tổ chức các sự kiện đua top và thực hiện các sự kiện riêng biệt với các giải thưởng lớn.

MarketPlace

Dự án đang xây dựng chợ NFT để người chơi có thể giao bán những Elemon của mình.

Tokenomics

Thông tin Token:

 • Name: Elemon
 • Symbol: ELMON
 • Network: BSC
 • Decimals: 18
 • Total supply: 2,000,000,000 ELMON

Use Cases

Những tiện ích sử dụng Token ELMON:

 • Farming: Người dùng có thể sử dụng Token ELMON để Farm kiếm điểm, điểm này người dùng có thể sử dụng để đổi các vật phẩm NFT.
 • Payment: Người dùng có thể sử dụng ELMON để thanh toán trong thị trường NFTs cùng với các Token khác.
 • Trong tương lai, hệ sinh thái Elemon sẽ cập nhật nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã thông báo ELMON.

Phân bổ Token

Tổng số 500,000,000 Token $ELMON sẽ được phân bổ như sau:

Tokenomics-Elemon

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com