Hotline: 0865.450.045

Email: cskh@dautugi.com.vn

 

5 loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng lớn trong tháng 9

by

Người dẫn chương trình của Altcoin Daily, Austin Arnold, đang chỉ ra 5 altcoin mà ông ấy cho rằng có tiềm năng tăng trưởng vào tháng 9. Theo Dailyhodl

Binance và bảo tàng Nga hợp tác để mã hóa các bức tranh của Da Vinci và Van Gogh

Trong một video mới trên kênh YouTube nổi tiếng của mình, Arnold nói với 945.000 người đăng ký của mình rằng ông ấy đang theo dõi sức mạnh cơ bản của Tezos (XTZ), VeChain (VET), Ethereum (ETH), Cosmos (ATOM) và Cardano (ADA).

Ra mắt vào năm 2018, Tezos là một nền tảng hợp đồng thông minh cho phép người dùng tham gia tích cực vào quản trị mạng bằng cách nắm giữ mã thông báo XTZ. Arnold nhấn mạnh việc áp dụng XTZ giữa một số công ty tài chính và blockchain có trụ sở tại Thụy Sĩ, bao gồm Crypto Finance Group, InCore Bank và Inacta.

Trong một tuyên bố chung, ba công ty Thụy Sĩ nói rằng họ đã chọn áp dụng Tezos “bởi vì quản trị trên chuỗi của nó cho phép nâng cấp mà không làm gián đoạn hoặc chia tách mạng”.

Arnold tin rằng các công ty tài chính này đang sử dụng Tezos để tạo ra một thị trường ngách cụ thể.

Vì vậy, có vẻ như họ đang tạo ra một thị trường ngách nhỏ của riêng mình – một tiêu chuẩn mã thông báo Tezos để đặc biệt làm việc với những cơ quan và tổ chức tài chính cần một số loại tuân thủ.

Tiếp theo là nền tảng chuỗi cung ứng dựa trên blockchain VeChain. Arnold lưu ý rằng blockchain đã cam kết 1 triệu USD để tài trợ cho sự phát triển của thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho doanh nghiệp của riêng mình, thiết lập sư hiện diện của blockchain trong tương lai của NFT.

Với tư cách là một bên đóng vai trò quan trọng trong thế giới kinh doanh thực, các doanh nghiệp sẽ là động lực chính thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các công nghệ NFT và do đó, cách tốt nhất để tạo điều kiện cho việc áp dụng này là phát triển và hỗ trợ một hệ sinh thái NFT sôi động bằng cách sử dụng nền tảng VeChainThor.

Arnold cũng đang xem xét tài sản tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum (ETH). Sáu tổ chức tiền điện tử, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Kraken và các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Uniswap, The Graph, Compound, Lido và Synthetix, mỗi tổ chức đã quyên góp 250.000 USD cho tổng số 1,5 triệu USD để hỗ trợ các nỗ lực hướng tới nâng cấp “Ethereum 2.0” sắp tới của Ethereum, chuyển mạng từ PoW sang PoS.

Và tại sao điều này lại quan trọng với bạn là vì điều này cho chúng ta thấy rằng toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, hoặc ít nhất là nhiều người chơi chính, đang quyên góp tiền và tài nguyên để hỗ trợ sự thành công của đợt nâng cấp ETH lớn này.

Arnold cho biết lịch sử và sự tin tưởng vẫn đứng về phía Ethereum khi ông ấy nhấn mạnh rằng gã khổng lồ tài chính lớn Visa gần đây đã mua CryptoPunk NFT của riêng mình vào tuần trước.

Lựa chọn thứ tư của nhà giao dịch tiền điện tử là mạng lưới có khả năng tương tác phi tập trung Cosmos. Ông ấy nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ đến với mạng Cosmos bằng cách sử dụng interBTC, một nền tảng DeFi cho phép người dùng Bitcoin đầu tư, kiếm và thanh toán bằng BTC của họ trên bất kỳ blockchain nào. Theo Arnold, khoản tài trợ mới nhất của mạng Cosmos do Interchain Foundation (ICF) trao cho Interlay, người tạo ra interBTC, đánh dấu bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi này.

Và chỉ đối với một số góc nhìn, Bitcoin trên Cosmos sẽ mang lại tính thanh khoản sâu cho hệ sinh thái Cosmos và làm tăng đáng kể tiện ích và phạm vi của Cosmos DeFi.

Cuối cùng, Arnold đề cập đến nền tảng hợp đồng thông minh Cardano. Ông tin rằng cộng đồng nổi tiếng của mạng sẽ phát triển hơn nữa sau thông báo chính thức của Nhật Bản rằng Cardano sẽ được niêm yết tại quốc gia Đông Á vào ngày 25 tháng 8 sau khi tài sản này vượt qua thành công các cuộc kiểm tra quy định nghiêm ngặt.

Arnold cũng nhấn mạnh mức phí giao dịch và mức độ chấp nhận tương đối cao của Cardano so với BTC và ETH.

Đầu tiên, mặc dù Cardano rõ ràng có vốn hóa thị trường thấp hơn nhiều so với Bitcoin và Ethereum, nhưng khối lượng thực tế trên chuỗi của nó là khá giống với hai loại còn lại. Đó là một dấu hiệu tốt.

Lưu ý rằng phí trên Cardano là thấp hơn rất nhiều so với khi so sánh. Đây là 52.000 USD (ADA) so với 22 triệu USD (ETH). Có ý nghĩa. Một điều cần lưu ý.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết chỉ mang tính thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

Nguồn: cafebitcoin.org

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com