Hotline: (0971) 552 728

Email: cskh@dautugi.com.vn

Đơn vị đầu tư hàng hóa tại Hà Nội uy tín

by

Thị trường hàng hóa phái sinh là nơi đầu tư uy tín phù hợp với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của các nhà đầu tư Việt. Tại Hà Nội có những đơn vị đầu tư hàng hóa nào? Cùng Đầu tư gì điểm danh các đơn vị đầu tư hàng hóa tại Hà Nội nhé!

Đầu tư hàng hóa là gì?

Đầu tư hàng hóa tại Hà Nội
Đầu tư hàng hóa là gì

Đầu tư hàng hóa (đầu tư hàng hóa phái sinh) là một hình thức giao dịch hàng hóa trong tương lai với giá đã được xác định sẵn. Ở thời điểm diễn ra giao dịch, hai bên đã xác định các điều kiện bao gồm mức giá, thời gian, số tiền danh nghĩa và nghĩa vụ của hai bên.

Hiện nay, có 4 nhóm hàng chính có thể giao dịch trên thị trường hàng hóa phái sinh là: nông sản, nguyên liệu công nghiệp, kim loại và năng lượng.

Đầu tư hàng hóa tại Hà Nội
Phân loại hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh giúp giảm thiểu rủi ro biến động giá của tài sản. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể coi đây là một thị trường để đầu cơ bởi có đòn bẩy lớn, không bị hạn chế T+.

Xem thêm:  Tổng hợp những điều cần biết về hợp đồng tương lai (futures contract) là gì

Có 4 loại hợp đồng trong giao dịch hàng hóa phái sinh: Hợp đồng kỳ hạn, hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền chọn và hợp đồng hoán đổi. Cả 4 loại hợp đồng trên đều có khả năng mang lại lợi nhuận cao và mức rủi ro thấp.

Các đơn vị đầu tư hàng hóa tại Hà Nội

Đầu tư hàng hóa tại Hà Nội
Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Hàng hóa phái sinh mới được các nhà đầu tư chú ý đến từ năm 2020. Có thể nói, 2020 là năm phát triển vượt bậc của thị trường hàng hóa phái sinh. Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã có thêm rất nhiều thành viên kinh doanh. Tại Hà Nội, một số địa chỉ giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín có thể kể đến như: Global ATM, Finvest, Investplus, HTS, DCV Invest,…

Hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư an toàn, chính thống dựa trên tính minh bạch về pháp lý và được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị đầu tư hàng hóa tại Miền Bắc nói chung hay đơn vị đầu tư hàng hóa tại Hà Nội riêng với độ uy tín cao không phải là điều dễ dàng. Nhìn chung, khi đầu tư hàng hóa qua các đơn vị đầu tư hàng hóa tại Hà Nội sẽ có những lợi ích sau:

  • Có đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm
  • Tiết kiệm thời gian trong quá trình đầu tư
  • Quy trình mở tài khoản cá nhân giao dịch đơn giản, nhanh chóng
  • Là thành viên thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, hoạt độngminh bạch
Xem thêm:  Nợ nhóm 2 là gì?Thủ tục vay nợ nhóm 2?

Global ATM – Đơn vị đầu tư hàng hóa uy tín

Đầu tư hàng hóa tại Hà Nội
Global ATM-Đơn vị đầu tư uy tín

ATM là thành viên thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Hiểu được tâm lý của những nhà đầu tư Việt Nam, ATM mang đến cho nhà đầu tư một kênh đầu tư chính thống dựa trên nền tảng minh bạch về pháp lý cùng chiến lược rõ ràng và tầm nhìn lâu dài.

luôn đặt lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu với mục đích cuối cùng là xây dựng một cộng đồng đầu tư văn minh, thịnh vượng.

Tham gia đầu tư hàng hóa cùng Global ATM, các nhà đầu tư sẽ có những lợi thế:

  • Minh bạch, công khai, an toàn về mặt pháp lý, được pháp luật bảo vệ
  • Hoàn vốn bất cứ lúc nào
  • Hiệu quả sinh lời bền vững

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn Global ATM làm nơi “gửi vàng”:

Global ATM là nơi giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín tín ở Hà Nội, hợp pháp, được bộ công thương cấp phép. Với đội ngũ phân tích có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, ATM sẽ giúp các nhà đầu tư phân tích, ra lệnh đúng đắn để đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ Al vào trong phân tích kỹ thuật mang lại độ chính xác cao hơn cho mỗi giao dịch.

Global ATM mang đến dịch vụ hỗ trợ giao dịch đa nền tảng, lợi nhuận được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mỗi ngày. Các nhà đầu tư có thể nạp rút tiền dễ dàng và an toàn. Ngoài ra, ATM còn nổi bật với dịch vụ tư vấn 1:1 giữa chuyên gia với nhà đầu tư để có thể hỗ trợ tốt nhất và cung cấp kiến thức về thị trường hàng hóa cho các nhà đầu tư mới.

Xem thêm:  Hệ số Car là gì? Những thông tin cần biết về hệ số Car

Khi đăng ký đầu tư qua Global ATM, nhà đầu tư sẽ được kích hoạt tài khoản miễn phí và sử dụng phần mềm CQG miễn phí trong 1 tháng đầu tiên. Với dịch vụ hỗ trợ 24/7 miễn phí, nhà đầu tư có thể liên hệ với các chuyên gia bất cứ lúc nào cần.

Global ATM sử dụng nền tảng giao dịch thông minh trên máy tính, trình duyệt hay trên điện thoại di động. Nền tảng này cho phép nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện quyết định mua-bán, quản lý quỹ, cập nhật thị trường, và đây cũng chính là nền tảng giao dịch phổ biến nhất thế giới.

Công ty cổ phần Global ATM

Chi nhánh: Hà Nội

Địa chỉ: CT36A Định Công, Hoàng Mai

SĐT: (024) 7304.8884

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0971-552-728

024-7304-8884

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com