DAO Maker là gì? 6 sản phẩm tiện ích trên DAO Maker là gì?

by

DAO Maker là gì? DAO Maker là một blockchain được ra đời với một vai trò là cầu nối giữa các nhà đầu tư vừa và nhỏ với các startup, với mục đích giúp họ có thể tiếp cận được các quỹ đầu tư mạo hiểm hơn. Vậy cụ thể DAO Maker là gì? Hãy cùng dautugi tìm hiểu qua bải viết dưới đây!

DAO Maker là gì?

DAO Maker là gì? DAO Maker là một nền tảng Launchpad, đây là nơi các dự án mới sử dụng phân phối các token ra cộng đồng thông qua việc bán token.

DAO Maker là một blockchain SaaS (Software as a Service), như đã nói phía trên đây là nền tảng hỗ trợ gọi vốn cho các dự án start up về tiền điện tử. Đây là nền tảng phi tập trung được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, không có hệ thống quản lý hay bất kỳ các ban điều hành nào. Vì vậy DAO có thể tránh được sự ảnh hưởng từ các quốc gia mặc dù vẫn đang sử dụng mạng lưới Ethereum.

Ngoài ra DAO Marker cũng cung cấp các dịch vụ B2B và B2C bao gồm các giải pháp: huy động vốn, tư vấn chiến lược, tư vấn xây dựng thương hiệu, huy động vốn, gây quỹ, phát triển cộng đồng ủng hộ dự án, quản lý tài sản, thiết kế tokenomics…

dao-maker-la-gi
DAO Maker là gì?

Các sản phẩm tiện ích trên DAO Maker là gì?

Các sản phẩm tiện ích trên DAO Maker là gì? DAO Marker là giải pháp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ và các dự án phát triển tiền điện tử cơ hội để tương tác hiệu quả với nhau. Sau đây là các sản phẩm tiện ích trên DAO Maker:

Xem thêm:  Hệ sinh thái Solana là gì?

Trái phiếu mạo hiểm – Vending Bonds

Venture Bonds là sản phẩm đầu tư có rủi ro gần như bằng 0. Dự án sẽ sử dụng các khoản lãi được tạo ra cho các giao dịch mua cổ phần và token. Mà tại đó DAO Maker coi DeFi và CeFi như một single laye

Thông qua trái phiếu mạo , người dùng cũng có thể uỷ thác tiền lãi kiếm được thông qua DeFi / CeFi trên các thị trường cho vay ký quỹ thế chấp, cho các dự án mà họ lựa chọn. Bằng cách khóa tài sản đã được staked của người dùng trong một khoảng thời gian xác định trước, các dự án được cấp vốn hàng tháng thông qua lợi nhuận mà người dùng đã uỷ quyền cho dự án.

Các dự án bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Nếu tỷ lệ đốt của trái phiếu tăng và nhu cầu của trái phiếu đó ngoài thị trường tăng dự án có thể phát hành thêm trái phiếu n
 • Tuy nhiên, dự án không thể tăng nguồn cung cấp token nên các token được phát hành thông qua một vòng trái phiếu mới phải đến từ các token được phân bổ trước đó.

Tiện ích cung cấp coin – Dynamic Coin Offering

Dynamic Coin Offering trợ giúp cho người dùng hoàn trả đúng số lượng mã thông báo đã mua trước đó và giúp người dùng sẽ hỗ trợ toàn bộ nguồn cung lưu hành đến khi việc hoàn tiền kết thúc.

Xem thêm:  Bitstamp là gì? Đánh giá chung về Bitstamp 2022

Nếu trong trường hợp giá trị và thông báo giảm đi so với thời điểm hoàn trả, người dùng cần mua thêm mã thông báo để hoàn trả lại cho DAO Maker. Chính vì vậy người đầu tiên sẽ không phải gặp rủi ro gì nhiều trước biến động tăng giảm của các mã thông báo.

Những mẫu thông báo sau khi hoàn trả đều chuyển đến quy trình đốt, nhằm giảm bớt nguồn cung đẩy giá trị token. Nhờ vào tiện ích này, phía bên dự án phát triển coin / token sẽ hoạt động nghiêm túc hơn.

Phương thức phân bổ token – Strong Holder Offering

Đây là một phương thức phân bổ token cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ dựa trên những gì mà họ đã đóng góp cho dự án.

Hiện tại DAO Marker đang sở hữu một kho dữ liệu độc quyền và được sự tin dùng của trên 100.000 nhà đầu tư đặt trước. Ngoài ra là công hệ thống công cụ phân tích từ cơ bản đến chuyên sâu.

Người tham gia đặt cược có thể tham khảo whitepaper trước khi nó được công bố chính thức. Thêm vào đó họ còn có quyền kiểm soát xem ví nào hoạt động tích cực nhất.

Từng ví sau khi đăng ký đều phải trải qua bước quét lịch sử giao dịch. Những tiêu chí đánh giá bao gồm:

 • Lịch sử hoạt động đầu cơ hold coin / token.
 • Lịch sử hoạt động cung cấp thanh khoản.
 • Toàn bộ lịch sử thực hiện giao dịch.

Nền tảng khai thác Social Mining

Nền tảng này giúp hỗ trợ cho các dự án tiền điện tử tiếp cận với cộng đồng. Chức năng sẽ cho phép các dự án mới được mã hóa để bắt đầu tạo cộng đồng, tiếp xúc trực tuyến và xây dựng hệ sinh thái cho các dự án.

Xem thêm:  Ethereum Classic là gì? 4 đặc điểm của Ethereum Classic là gì?

Giải pháp dTeams

dTeams là một giải pháp SaaS giúp các startup được mã hóa với tất cả những gì mà họ cần. Đồng thời giải pháp này cũng cung cấp các cơ sở hạ tầng hệ thống giúp ngăn chặn việc tham nhũng hay các  dịch vụ quản trị, staking và khai thác thanh khoản thông qua cPanel đã được thử nghiệm với CRM tích hợp sẵn.

mo-hinh-hoat-dong-cua-dao-maker-la-gi
Các sản phẩm tiện ích trên DAO Maker là gì?

Những thông tin cơ bản về DAO Token là gì?

Những thông tin cơ bản về DAO Token là gì? Dưới đây là những thông tin cơ bản về DAO Token:

Key Metrics

 • Token Name: DAO Token
 • Ticker: DAO
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x0f51bb10119727a7e5ea3538074fb341f56b09ad
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 312.000.000 DAO
 • Circulating Supply: 69,954,365 DAO 

Token Allocation

 • Sale: chiếm 25 % tương đương 78 000 000
 • Team: chiếm 20% tương đương 62 400 000
 • DAO-Managed Foundation: chiếm 10% tương 31,200,000
 • Eco Growth: chiếm 9% tương đương với 28,080,000
 • Customer Incentives: chiếm 10% tương đương 31,200,000
 • Advisors & Future Team: chiếm 5% tương đương 15,600,000
 • Merger & Acquisition: chiếm 14% tương đương với 43,680,000
 • Foundation: chiếm 7% tương đương với 21,840,000
phan-bo-dao-maker-la-gi
Những thông tin cơ bản về DAO Token là gì?

Bài viết trên đã cung cấp chi tiết những thông tin cần biết về DAO Maker là gì? , hy vọng bài viết sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về DAO Maker là gì . Cảm ơn các nhà đầu tư đã theo dõi!

Đầu Tư Gì là trang tin tức tài chính, với hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Website chuyên cung cấp kiến thức về các kênh đầu tư tài chính HOT nhất hiện nay như hàng hóa phái sinh, chứng khoán, forex, tiền điện tử, bất động sản,… Cập nhật tin tức, phân tích tình hình kinh tế, tài chính, cơ hội đầu tư, tiền tệ, tỷ giá ngoại tệ cập nhật đầy đủ nhất tại Đầu tư gì.

Xem thêm:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com