Hotline: (0971) 552 728

Email: cskh@dautugi.com.vn

Cách đầu tư nhỏ hiệu quả năm 2022

by

Đại dịch Covid – 19 bùng nổ đã khiến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và thế nói chung sụt giảm nghiêm trọng. Rất nhiều thành phố lớn, hoạt động kinh doanh đã phải dừng lại. Từ đó, nguồn thu nhập của mọi người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người ở nhà vẫn có thể tạo ra nguồn thu thụ động qua cách đầu tư nhỏ mà hiệu quả, đó chính là đầu tư tài chính.

Mục lục

Đầu tư tài chính là gì?

cach-dau-tu-nho-hieu-qua

Đầu tư tài chính là hoạt động sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi để mang về nguồn lợi nhuận cao hơn giá trị ban đầu. Bạn chỉ cần sử dụng số tiền tiết kiệm của mình góp vào một loại tài sản, hay một tổ chức hoặc một hoạt động nào đó mà không cần phải trực tiếp lao động hay kinh doanh.

Hiện nay có rất nhiều mô hình đầu tư tài chính được ưa chuộng như: chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số, bất động sản, forex… 

Đầu tư số vốn nhỏ có hiệu quả không?

Nguồn vốn luôn là vấn đề trọng tâm trong việc đầu tư tài chính. Đối với những nhà đầu tư mới, nên bắt đầu với một số vốn nhỏ để giảm thiểu được rủi ro có thể xảy ra.

Để đầu tư hiệu quả, không chỉ phụ thuộc vào vốn và còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như lĩnh vực, thời gia, tỷ lệ lợi nhuận,..

Nhưng khi đầu tư với một số vốn nhỏ vẫn có những ưu điểm nổi bật như:

  • Đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như: chứng khoán, cổ phiếu, chỉ số, gửi tiết kiệm, tiền ảo, bảo hiểm đầu tư…để các bạn lựa chọn.
  • Bắt đầu cách đầu tư nhỏ sẽ mang đến độ an toàn nhất định, nếu có rủi ro cũng không quá lớn để ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống. 
  • Là cơ hội để học hỏi, rèn luyện kỹ năng đầu tư tài chính để chuẩn bị cho giai đoạn đầu tư mức vốn lớn.

Cách đầu tư với nhỏ hiệu quả

Đầu tư tài chính với số vốn nhỏ có rất nhiều cách, nhưng để đảo bảo khả năng sinh lời, bạn hãy tham khảo các cách đầu tư nhỏ hiệu quả sau đây:

Gửi tiết kiệm ngân hàng

cach-dau-tu-nho-hieu-

Đây có thể nói là cách đầu tư tài chính an toàn nhất. Lợi nhuận cũng rất ổn định. tuy nhiên để có được lợi nhuận cao bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng có lãi suất cao. Hầu hết các ngân hàng đều công bố lãi suất định kỳ và áp dụng trong khoảng thời gian bạn gửi tiết kiệm.

Gửi tiết kiệm ngân hàng rất an toàn, vì  trong thời gian đó dù thị trường có biến động gì đi chăng nữa thì ngân hàng vẫn đảm bảo lãi suất theo thỏa thuận. Với các gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng, lãi suất cao nhất 7%/năm cho kỳ hạn 18 tháng. Bạn có thể bắt đầu gửi tiết kiệm với số vốn ít ỏi chỉ từ 1 triệu đồng. 

Đầu tư hàng hóa phái sinh

3 1

Đầu tư hàng hóa phái sinh là thị trường đang rất được quan tâm hiện nay. Vì tính ưu việt cũng như sinh lời cao của nó.

Giao dịch hàng hoá phái sinh mở ra nhiều cơ hội lợi nhuận cho các nhà đầu tư, là kênh bảo hiểm rủi ro đáng xem xét khi thị trường chứng khoán và những kênh đầu tư truyền thống đang bất động vì đại dịch. Để đầu tư hàng hóa phái sinh, quý nhà đầu tư chỉ cần số vốn khoản 20 đến 30 triệu để đầu tư vào một vị thế trên sàn. Tuy theo sản phẩm mà bạn chọn đầu tư, nguồn vốn có thể khác nhau

Thị trường hàng hóa phái sinh có các ưu điểm như sau:

  • Sản phẩm đầu tư đa dạng, thanh khoản cao.
  • Đầu tư 2 chiều. Giao dịch T+0.
  • Hợp pháp tại Việt Nam, được cấp phép bởi Bộ Công Thương.

Leave a Comment

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0971-552-728

024-7304-8884

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com