Blockfolio là gì? Vì sao nên sử dụng Blockfolio?

by

Blockfolio là gì? Blockfolio là một ứng dụng đem lại những lợi ích hết sức tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Đây là ứng dụng giúp các nhà đầu tư quản lý các danh mục tài sản trên thị trường tiền điện tử. Vậy cụ thể Blockfolio là gì? Hãy cùng dautugi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Blockfolio là gì?

Blockfolio là gì? Blockfolio là một ứng dụng trên thiết bị di động giúp các nhà đầu tư quản lý danh mục tiền điện tử của mình. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ thông báo giá cho hơn 10.000 loại tiền điện tử và tài sản blockchain trên hơn 500 sàn giao dịch khác nhau. Điểm đặc biệt là nó có thể theo dõi danh mục đầu tư của người dùng và luôn cập nhật giá cả, dữ liệu thị trường, cập nhật nhóm và tin tức. Ngoài ra Blockfolio còn có thể tạo ví tiền điện tử và theo dõi các thương vụ đầu tư của mỗi người dùng sử dụng ứng dụng.

Nó sẽ cập nhập các tín hiệu về đầu tư trên thị trường tiền điện tử giúp nhà đầu tư có thể nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư cần thiết. Đây quả là một ứng dụng về quản lý tiền điện tử hiệu quả được các nhà đầu tư tin tưởng và sử dụng.

Hiện nay sàn FTX đã mua lại ứng dụng Blockfolio với giá 150 triệu USD, bao gồm tiền mặt, tiền điện tử và cổ phiếu.

Hiện nay FTX Blockfolio đã có những nâng cấp cải tiến mới bằng việc ra đời thị trường cổ phiếu mã hóa ( ngoài nước Mỹ ), thị trường NFT một trong những nâng tầm của Blockfolio và tính năng track dựa trên API từ bất kỳ tài khoản nào .

Đây là ứng dụng có hớn 6 triệu người dùng vào năm 2020 trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng nào đều hỗ trợ cả thiết bị điện thoại  iOS và Android với đánh giá trên App Store là 4.9 điểm. Tuy nhiên hiện tại ứng dụng vẫn chưa có bản sử dụng trên máy tính.

Blockfolio là gì?
Blockfolio là gì?

Tính năng của Blockfolio là gì?

Tính năng nạp tiền trên Blockfolio: Ứng dụng này hỗ trợ nạp tiền qua nhiều hình thức nhau như thẻ VISA, MasterCard, tài khoản ngân hàng (chỉ hỗ trợ cho khách hàng ở Hoa Kỳ), SEPA, Wire Transfer… Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể nạp tiền mã hóa từ các sàn giao dịch hoặc ví lưu trữ khác vào Blockfolio.

Xem thêm:  Binomo là gì? Những thông tin về sàn Binomo mà bạn cần biết

Tính năng rút tiền trên Blockfolio: Ứng dụng này hỗ trợ rút tiền Fiat về tài khoản ngân hàng đối với khách hàng ở Hoa Kỳ. Các khách hàng ở khu vực khác có thể rút tiền Fiat thông qua Wire Transfer. Bên cạnh đó, blockfolio có hỗ trợ nhà đầu tư rút tiền mã hóa về các sàn giao dịch cũng như ví lưu trữ khác.

Lưu ý: Blockfolio sẽ giới hạn số lượng tiền mà nhà đầu tư có thể nạp/rút trong 10 ngày liên tiếp theo quy định như sau:

 • Đối với những khách hàng đã xác minh danh tính ở Level cơ bản thì giới hạn nạp và rút lần lượt là 5.000 đô la Mỹ và 10.000 đô la Mỹ
 • Đối với những khách hàng đã xác minh danh tính ở Level nâng cao thì sẽ không bị giới hạn số lượng rút tiền
 • Các giới hạn này có thể thay đổi dựa trên lịch sử gửi tiền thành công hay thất bại của nhà đầu tư

Tính năng lưu trữ tiền mã hóa (FTX Wallet): Nhà đầu tư có thể nạp và rút, lưu trữ tiền mã hóa trực tiếp trên Blockfolio.

Tính năng kiếm tiền (FTX Earn): Tính năng này tương tự như hình thức staking trong DeFi, Nhà đầu tư có mang tài sản đi staking trên ứng dụng blockfolio và mức lãi suất mà bạn nhận được là 8% APY.

Tính năng cập nhật tin tức (FTX News): Với tính năng này, nhà đầu tư có thể theo dõi các tin tức xoay quanh thị trường tiền mã hóa. Đặc biệt là các thông báo mới từ sàn FTX sẽ được cập nhật nhanh chóng trên ứng dụng này.

Xem thêm:  Authenticator là gì? 5 lí do sử dụng Google Authenticator là gì?

Ưu và nhược điểm của Blockfolio

Blockfolio là gì?

Ưu điểm

 1. Tiện ích: Blockfolio giúp người dùng theo dõi danh mục và giữ liên lạc với thị trường tiền điện tử một cách thuận tiện.
 2. Miễn phí: Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.
 3. Đa nền tảng: Blockfolio hỗ trợ cả iOS và Android, nên người dùng có thể truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau.

Nhược điểm

 1. Bảo mật: Mặc dù đã có cải thiện, việc bảo mật vẫn là một vấn đề mà Blockfolio cần xem xét để đảm bảo an toàn cho người dùng.
 2. Phí giao dịch: Blockfolio không cho phép giao dịch trực tiếp từ ứng dụng, điều này có thể làm tăng chi phí và phiền toái cho người dùng.

Chức năng của Blockfolio là gì?

Chức năng của Blockfolio là gì? Blockfolio có những chức năng chính sau đây:

 • Ứng dụng giúp các nhà đầu tư có thể liên tục cập nhật giá trao đổi và giá trung bình toàn cầu trong khi sắp xếp số dư và danh sách đơn đặt hàng của bạn với số lượng Blockfolio không giới hạn.
 • Các nhà đầu tư sẽ luôn được nhận thông tin được cập nhật trực tiếp từ các CEO, người sáng lập và các nhà lãnh đạo của tiền điện tử với các bản cập nhật đáng tin cậy.
 • Blockfolio luôn cập nhật cho bạn về xu hướng lãi hoặc lỗ, tính toán cơ sở chi phí, biểu đồ hình nến giá, sổ đặt hàng theo thời gian thực, tin tức nóng hổi và các thông tin thị trường khác.
 • Đây cũng được coi là nền tảng trao đổi chia sẻ thông tin giữa các trader với nhau, tại đây được xây dựng dành riêng cho các nhóm token để kết nối và tham gia với cộng đồng của họ.
 • Cung cấp những thông tin cảnh báo giá tùy chỉnh cho các nhà đầu tư khi giá mục tiêu đã vượt qua.
 • Nhà đầu tư cũng có thể  thêm khóa mã PIN để bảo vệ danh mục tiền điện tử của mình và tận dụng tính năng ‘Ẩn số dư‘ để tăng cường quyền riêng tư.
 • Ứng dụng còn có thể tính toán cho các đợt airdrop tiền điện tử và phần thưởng khai thác tiền điện tử của mình mà không cần nhập hồ sơ mua hoặc bán.
 • Theo dõi hơn 10.000 đồng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Mỗi tài sản bao gồm số liệu thống kê chi tiết và biểu đồ giá dễ đọc;
 • Dịch vụ Tín hiệu của Blockfolio để nhận các bản cập nhật theo thời gian thực trực tiếp từ nhóm phát triển và quản lý đồng tiền yêu thích của bạn. Hơn 400 nhóm mã thông báo đã có trên Blockfolio Signal và hơn thế nữa đang được thêm vào mọi lúc;
 • Phần “Tin tức” của Blockfolio mang đến cho bạn tin tức nóng hổi từ nhiều nhà xuất bản khác nhau và với RSS, bạn có thể thêm cập nhật từ tất cả các trang web tin tức tiền điện tử yêu thích của mình;
Chức năng của ứng dụng Blockfolio
Chức năng của ứng dụng Blockfolio

Ưu điểm của Blockfolio là gì?

Ưu điểm của Blockfolio là gì? Blockfolio có những ưu điểm sau:

 • Ứng dụng này có liên kết với các ngân hàng tại Hoa Kỳ và hỗ trợ thanh toán bằng Paypal
 • Với việc FTX mua lại thì Blockfolio được đánh giá là ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền mã hóa uy tín nhất hiện nay
 • Hỗ trợ đa tính năng trong một ứng dụng
 • Giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng đối với nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa
 • Hỗ trợ hơn 10.000 loại tài sản tiền mã hóa và cổ phiếu
 • Các tin tức trên thị trường tiền mã hóa được Blockfolio cập nhật nhanh chóng
Xem thêm:  Altcoin là gì? Kinh nghiệm đầu tư Altcoin hiệu quả

Tuy nhiên ứng dụng này hiện nay có một hạn chế đó là giá của các loại tiền mã hóa cũng như dữ liệu có thể khác so với thực tế, thiếu sự chính xác tuyệt đối.

Cách cài đặt ứng dụng Blockfolio là gì?

Hiện nay ứng dụng đều hỗ trợ cài đặt cả trên hệ điều hành IOS lẫn Androi . Để cài đặt Blockfolio, nhà đầu tư chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng CH Play (Android) hoặc App Store (iOS). Sau đó bạn tìm FTX Blockfolio và tải về.

Cách cài đặt ứng dụng Blockfolio
Cách cài đặt ứng dụng Blockfolio
Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về Blockfolio là gì – ứng dụng theo dõi danh mục tiền điện tử phổ biến. Chúng ta đã khám phá các tính năng, ưu điểm, nhược điểm, hướng dẫn sử dụng, so sánh với các ví tiền điện tử khác, an toàn sử dụng, phí giao dịch, đánh giá của người dùng, tương lai và phù hợp với người dùng hay không. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Blockfolio và quyết định có sử dụng ứng dụng này hay không. Nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ!

Xem thêm:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com