Binomo là gì? Những thông tin về sàn Binomo mà bạn cần biết

by

Binomo là gì? Kể từ khi hình thức đầu tư quyền chọn nhị phân xuất hiện và trở nên phổ biến tại Việt Nam. Cái tên Binomo được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Vậy Binomo là gì? Có lừa đảo không? Hãy cùng dautugi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Binomo là gì?

Binomo là sàn giao dịch để các nhà đầu tư đầu tư theo hình thức “quyền chọn nhị phân”. Nghĩa là nhà đầu tư sẽ dự đoán chiều hướng giá trị của tài sản nào đó chẳng hạn như vàng, các cặp tiền điện tử, hàng hoá,… sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian đặt cược nhất định. Nếu lựa chọn đúng nhà đầu tư sẽ nhận ngay được số tiền lãi từ 80-90% số tiền đã đặt cược ban đầu lập tức, còn sai thì sẽ mất đi toàn bộ số tiền cược đó.

Bản chất của quyền chọn nhị phân giống như trò chơi tắng đen may rủi chẳng khác gì canh bạc. Bởi thời gian để người chơi dự đoán chỉ kéo dài từ 30 đến 60 giây.

binomo-la-gi
Binomo là gì ?

Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân (quyền chọn kép, quyền lựa chọn kỹ thuật số, quyền chọn “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định) – Một dạng quyền chọn tất cả hoặc không gì cả, trong đó việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị diễn ra nếu như tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã xác định trước vào lúc đáo hạn, còn nếu không thì nó đáo hạn mà không có giá trị gì.

Xem thêm:  Giới thiệu toàn tập về hệ sinh thái Avalanche (AVAX) là gì?

Mặc dù các lựa chọn nhị phân về mặt lý thuyết có vai trò trong việc định giá tài sản, nhưng chúng có nguy cơ gian lận và bị các nhà quản lý ở nhiều khu vực pháp lý coi như một hình thức cờ bạc và bị cấm. Nhiều công ty kinh doanh quyền chọn nhị phân đã bị phơi bày dưới dạng những trò gian lận. FBI Hoa Kỳ đang điều tra những trò gian lận nhị phân trên toàn thế giới. Theo thống kê, những kẻ lừa đảo bán quyền chọn nhị phân đã lấy được 10 tỷ đô la Mỹ mỗi năm trên toàn cầu.

Việc kinh doanh quyền chọn nhị phân chưa có quy định của pháp luật ở bất kỳ quốc gia nào. Hiện nay có thể tham gia kinh doanh quyền chọn nhị phân một cách hợp pháp ở Việt Nam. Khác với thị trường ngoại hối, thị trường quyền chọn kép không thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.”

Theo Wikipedia

quyen-chon-nhi-phan-la-gi
Quyền chọn nhị phân là gì ?

Những thông tin về sàn Binomo là gì?

Binomo là tên thương mại được Dolphin Corp – một công ty nằm ở Saint Vincent và Grenadines sử dụng. Nền tảng này có hơn 800.000 người dùng giao dịch mỗi ngày, biến nó trở thành một trong những sàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới.

Binomo hiện nay đang trực thuộc sự quản lý của FinaCom. Cơ quan giám sát tài chính này những có trụ sở hoạt động tại Hồng Kông, chịu trách nhiệm giám sát hơn 40 sàn giao dịch trên toàn cầu. Sàn Binomo cam kết bồi thường tối đa cho khách hàng 20.000 EUR tại những thị trường sàn giao dịch này được cấp phép chính thức.

Binomo còn tham gia vào FMRRC có trụ sở tại Liên Bang Nga. FMRRC là một tổ chức bảo hiểm sẽ là bên đứng ra phân tử tranh chấp, bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Xem thêm:  Airdrop trong Coin là gì? Kiến thức đầu tư tiền ảo cho người mới bắt đầu

Tuy nhiên, để đánh giá toàn diện thì hệ thống tổ chức hoạt động và chính sách của sàn Binomo chưa đủ mạnh. Và hơn nữa do quyền chọn nhị phân chưa được nằm trong nhóm giao dịch được pháp luật bảo vệ thế nên các khách hàng tại Việt Nam hầu như không được hưởng bất kì quyền lợi gì khi tham gia vào hình thức đầu tư này.

Các loại tài khoản đầu tư trên Binomo là gì?

Binomo có khá đa dạng cách loại sản phẩm đầu tư quyền chọn nhị phân. Cụ thể người chơi có thể tham gia dự đoán biến động giá với hơn 60 sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn như các cặp ngoại tệ, hàng hóa, kim loại quý,.. 

Binomo có 4 loại hình tài khoản cơ bản: Demo, Standard, Gold và Vip

cac-loai-tai-khoan-tren-binomo-la-gi
Các loại tài khoản trên Binomo là gì ?
Tài khoản Demo: Người chơi sẽ nhận được 1000USD ảo trong tài khoản. Tài khoản demo được lập ra với mục đích giúp cho người chơi thử trải nghiệm những tính năng giao dịch mà Binomo hỗ trợ. Tiền trong tài khoản Demo chỉ hỗ trợ cho người chơi 23 sản ohaamr giao dịch
Tài khoản Standard: Khi sở hữu tài khoản standard người chơi sẽ được yêu cầu chơi tối thiểu 10 USD. Chủ sở hữu tài khoản có quyền giao dịch trên 41 loại hình tài sản. Nếu dự đoán đúng xu hướng dịch chuyển của giá, lợi nhuận thu về sẽ tương ứng với 85% theo tiền cược. Ngoài ra nếu người chơi nạp vào tài khoản 500 USD, mức lợi nhuận trong mỗi lần thử đoán đúng có thể lên đến 100%. Khi sở hữu tài khoản Standard người chơi có thể tham gia vào các giải đấu.
Tài khoản Gold: Người chơi phải nạp tối thiểu số tiền là 500 USD. Không chỉ cho phép truy cập 54 loại hình tài sản và người chơi còn có thể được hưởng mức tiền thưởng siêu cao 150%. Cùng với đó là tỷ lệ thanh toán 90%. Tài khoản Gold còn được xử lý giao dịch nhanh hơn những hình tài khoản khác. Cụ thể, người dùng có thể được nhận tiền trị trong vòng 24 giờ thay vì phải chờ đến 3 ngày nhưng sử dụng tài khoản Standard.Khách hàng sử dụng tài khoản Gold thử được hoàn tiền tương ứng 5% vào ngày thứ hai mỗi tuần trong trường hợp giao dịch đã đóng vị thế từ tuần trước.
Tài khoản VIP: Đây là tài khoản cao nhất trên Binomo với số tiền cần nạp tối thiểu là 1000 USD. Người chơi có quyền truy cập vào tất cả những loại hình tài khoản hiện có trên sàn. Ngoài ra người chơi còn được hưởng một số quyền lợi khác: miễn phí hoàn toàn giao dịch, được hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ, hưởng chế độ giao dịch phi rủi ro. Giao dịch phi rủi ro ở đây có nghĩa trong trường hợp dự đoán sai biến động giá cả hệ thống sẽ không trừ toàn bộ tiền người chơi đã đặt cược. Mức thanh toán cao nhất sẽ lên đến 90%, mức hoàn tiền tương đương 10%.

Giao dịch quyền chọn nhị phân giống như một canh bạc. Vì thế khi bắt đầu tham gia một hình thức đầu tư nào nhà đầu tư cũng cần bỏ thừoi gian công sức ra tìm hiểu kĩ càng. Với giao dịch quyền chọn nhị phân, bên cạnh kiến thức tài chính bạn còn phải có thêm chút may mắn. Mà may mắn thì không phải lúc nào cũng đến với mất tất cả mọi người. Vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia đầu tư mô hình này. Cập nhật các kiến thức về đầu tư qua website dưới đây.

Xem thêm:  Whitepaper là gì? 3 bước tạo ra Whitepaper là gì?

Xem thêm:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com