Bee network là gì? Thông tin về BeeToken?

by

Bee network là gì? Bee network là một trong những dự án công nghệ mới ra mắt gần đây và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư coin. Bee network cung cấp các trải nghiệm khai thác tiền điện tử Bee token mỗi giờ trên điện thoại với chi phí 0 đồng. Vậy Bee network là gì? Hãy cùng dautugi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bee network là gì?

Bee network là sự cải tiến sáng tạo từ công nghệ Blockchain. Những người tham gia sẽ được mạng lưới này mang đến những trải nghiệm trò chơi hoá. Và từ đó người tham gia có thể nhận được đồng Bee token.

Ngoài ra người tham gia cũng có thể đóng các vai trò khác nhau với tư cách là một người khai thác, người giới thiệu, người xác minh hoặc người chơi trong Bee Network. Mỗi sự đóng góp sẽ được Bee Network trả phần thưởng xứng đáng.

Nhằm giúp cho dự án có tăng giá trị hơn thì đội ngũ phát triển đã thiết kế Bee Network giống như một mạng lưới. Trong đó, sẽ bao gồm những người tham gia chân chính khuyến khích người chơi trao đổi hàng hóa, dịch vụ và cả kiến thức chuyên môn trong đời sống thực.

bee network la gi 1
Bee network là gì?

Cấu trúc hoạt động của Bee Network là gì?

Bee Network là một tổ chức Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), với các hoạt động thiết yếu được tự động hóa theo các quy tắc và nguyên tắc được chỉ định trong mã code máy tính mà không có sự tham gia của con người.

Xem thêm:  Shiba coin là gì? 5 đặc điểm về Shiba coin là gì?

Khái niệm Hive Mind được lấy từ ấn phẩm Out of Control: The New Biology of Machines, Social Systems, and the Economic World của Kevin Kelly chính là nguồn cảm hứng để đặt tên cho Bee Network. Cụ thể hơn thì Hive (tổ ong) được coi là phép ẩn dụ của Hive Mind dựa trên cấu trúc của nó: có sự phân công lao động rõ ràng, trong đó mỗi con ong mật có vai trò và trách nhiệm riêng và tất cả chúng làm việc cùng nhau một cách có hệ thống và tự phát để đảm bảo hoạt động trơn tru của Hive trong sự vắng mặt của một cơ quan trung ương. Hệ sinh thái này còn được gọi là một hệ thống phân tán mà năng suất của nó phụ thuộc vào hàng nghìn đầu vào riêng lẻ.

Đặc điểm của Bee Network là gì?

Bee Network là hệ sinh thái mang những đặc điểm sau đây:

 • Thứ nhất, thừa nhận sự tồn tại của các cá nhân và mô-đun trong tổ chức: Các cá nhân và mô-đun sở hữu mức độ độc lập cao nhưng vẫn duy trì liên hệ chặt chẽ với nhau. Độc lập có nghĩa là mỗi mô-đun có sự phân công lao động riêng và liên hệ chặt chẽ là một phương thức giao tiếp thuận tiện giữa các bên liên quan;
 • Thứ hai, khả năng lưu trú mạnh mẽ trong mỗi mô-đun: Mỗi mô-đun có thể duy trì trạng thái cân bằng bằng cách bố trí chỗ ở trong trường hợp không có cơ quan trung ương.
 • Thứ ba, mục tiêu thống nhất và khả năng duy nhất của các cá nhân và mô-đun: để thực hiện các đặc điểm nêu trên, mỗi cá nhân và mô-đun có cùng mục tiêu và mỗi người trong số họ sẽ đóng góp vào mục tiêu theo cách riêng của họ, ví dụ, một số trích xuất mật ong một cách độc lập. , trong khi một số hoạt động độc lập như người tìm đường.
Xem thêm:  Hard Fork là gì? 4 ưu điểm của Hard Fork là gì?

Bee network hoạt động giống như mô hình của một tổ ong. Cơ cấu tổ chức trong một tổ ong bao gồm một ong chúa và nhiều ong thợ. Ong giao tiếp (chẳng hạn như thông báo vị trí lấy mật) bằng cách nhảy múa. Khi tổ ong bị tấn công và khi một con ong truyền tín hiệu, những con ong còn lại sẽ tham gia chiến đấu cùng nhau. Kiểu hợp tác này giữa các con ong làm cho tổ ong trở thành một tổ chức hoàn chỉnh. Hoạt động của đàn ong dựa vào sự đóng góp tự phát của mỗi cá nhân. Mặc dù sức mạnh của mỗi cá nhân là tương đối hạn chế, sự hợp tác của các quyền lực chung này có thể rất mạnh mẽ.

dac diem cua bee network la gi 2
Đặc điểm của Bee Network là gì?

Bee Token là gì?

Hiểu nôm na thì bee token chính là đồng tiền kĩ thuật số của dự án Bee network. Đồng tiền này được phát hành với nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ yếu là sử dụng trong hệ sinh thái của Bee Network.

Trong thời gian này, người dùng có thể đào đồng tiền Bee trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng Bee Network.

Theo như nguồn thông tin thì tổng cung cấp của Bee = M + R + V + C khi mạng lưới của dự án đạt mốc 1 tỷ người dùng. Trong đó:

 • M – Member: Thành viên trong dự án hoặc thợ đào
 • R – Referral: Người giới thiệu
 • V – Verified: Người xác minh

M, R và V đều là những thành phần đề cập đến tổng số Bee được kiếm bởi tất cả các thợ đào, người giới thiệu và người xác minh. Còn C là ký hiệu được sử dụng để ám chỉ Bee được thưởng cho các thành viên chủ chốt trong mạng lưới dự án (25% của M + R + V). Chính vì thế, tổng nguồn cung thực tế của Bee token này sẽ phải phụ thuộc vào tổng hoạt động của người dùng trước khi dự án đạt mốc 1 tỷ người dùng.

bee token la gi 3

Cách để sở hữu Bee token trong Bee network là gì?

Để sở hữu đồng Bee token người chơi có thể thông qua các cách sau đây:

 • Kiếm token thông qua vai trò là thợ đào: Người chơi chỉ cần đăng nhập hằng ngày để kích hoạt các phiên khai thác 24h tiếp theo. Thời điểm bạn nhấn nút sấm sét trên màn hình chính thì số dư Bee token sẽ tăng lên với mức 1.6 Bee/h và giảm 50% mỗi khi dự án đạt số lượng người dùng theo quy định
 • Kiếm token thông qua vai trò là người giới thiệu: Mỗi khi người chơi mời được một người tham gia vào mạng lưới dự án, họ sẽ nhận được phần thưởng của Bee Network
 • Kiếm token thông qua vai trò là người xác minh: Người chơi chỉ cần xác minh mức độ uy tín của các thành viên có mặt trong đội đào của bạn. Vai trò của người xác minh sẽ được triển khai trong giai đoạn 2 của dự án.
Xem thêm:  Lending coin là gì? Cách thức hoạt động của Lending coin?

Người tham gia có thể tham khảo công thức công suất khai thác như sau:

Công suất khai thác = F x 25% x 0.4 Bee/h

Trong đó, các ký tự mà bạn cần biết đó là:

 • F: Số lượng thành viên mà người dùng giới thiệu
 • 25%: % mà người dùng nhận được từ việc giới thiệu người dùng khác
 • 0.4 Bee/h: Tốc độ khai thác hiện tại ở mạng lưới Bee Network

Trên đây là những thông tin cần thiế để trả lời cho câu hỏi về Bee Network là gì? Hãy tìm hiểu thêm những kiến thức đầu tư tại đây!

Xem thêm:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com