BAT coin là gì? 5 thông tin quan trọng về BAT coin là gì?

by

BAT coin là gì? BAT (Basic Attention Token) là một trong những giải pháp giúp giải quyết những vấn đề đang còn tồn đọng trong nền công nghiệp quảng cáo hiện nay. Mục tiêu mà nó hướng đến chính là tạo lập một thị trường quảng cáo kỹ thuật số minh bạch và hiệu quả. Vậy cụ thể BAT coin là gì? Hãy cùng dautugi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

BAT coin là gì?

BAT coin là gì? Trước khi đi vào tìm hiểu BAT coin là gì? Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu BAT là gì?

BAT là gì?

BAT (Basic Attention Token) là một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số phi tập trung dựa trên Ethereum Blockchain được sử dụng để theo dõi thời gian và sự chú ý của người dùng trên web bằng trình duyệt Brave.

Mục tiêu mà dự án hướng đến đó là phân phối hiệu quả tiền quảng cáo giữa các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người đọc nội dung và quảng cáo tiếp thị trực tuyến. Thêm vào đó dự án cho phép người đọc không cần phải trải nghiệm quá nhiều quảng cáo và có thể lựa chọn quảng cảo theo sở thích mà không từ bỏ quyền bảo mật dữ liệu.

BAT coin là gì?

BAT c là một mã token ERC20 được sử dụng làm đơn vị thanh toán và trả thưởng trong nền tảng của Basic Attention Token. Nền tảng BAT hoạt động theo mục tiêu tập trung vào sự riêng tư của khách hàng. Vì vậy gười dùng hoàn toàn kiểm soát mọi thứ, loại bỏ hoàn toàn những bất tiện trên, nhưng vẫn mang lại trải nghiệm lướt web tốt, không có quảng cáo và nhanh chóng.

Xem thêm:  Tìm hiểu về ví Bitcoin và top 5 loại ví lưu trữ BTC uy tín, an toàn nhất năm 2021.

Bạn được quyết định những dữ liệu quảng cáo nào sẽ được chia sẻ, đồng thời có thể tặng BAT coin cho những nhà phát triển nếu bạn thích nội dung của họ để khuyến khích họ tạo ra nhiều thông tin hữu ích hơn nữa. Đây cũng chính là những ý tưởng mà Brave tạo ra Basic Attention Token.

Dự án BAT thực hiện ICO mở bán BAT token vào gày 31/05/2017 và thu về khoảng 35 triệu USD trong chưa đầy 35 giây đầu tiên mở bán. Đây được xem là một trong những dự án ICO thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại.

bat-coin-la-gi
BAT coin là gì?

Đội ngũ phát triển của BAT coin là gì?

BAT coin là một trong những dự án có tập hợp đội ngũ phát triển khủng nhất trong những dàn coin hiện tại. Dự án bao gồm 13 thành viên, 4 cố vấn bao gồm những cái tên nổi bật sau:

 • Brendan Eich: Ông là người sáng lập ra BAT, và là người sáng lập ra ngôn ngữ lập trình Javascript, người đồng sáng lập ra Firefox và Mozilla. Hiện nay ông giữ chức vụ giám đốc tầm nhìn và chiến lượng của Basic Attention Token (BAT coin)
 • Brian Bondy: Ông từng công tác tại Mozilla, Evernote. Hiện tại, ông là thành viên đồng sáng lập ra BAT coin và là trưởng nhóm kỹ sư trình duyệt tại Basic Attention Token.
 • Ngoài ra còn có những cái tên nổi bật như Yan Zhu, Scott Lockiin, Bradley Richter, Catherine Corre, Brian Brown, Marshall Rose.
Xem thêm:  AMM là gì? Tất tần tật về AMM (Automated Market Maker)

Cách tích hợp giữa Brave và BAT coin là gì?

Cách tích hợp giữa Brave và BAT coin là gì? Brave là một trình duyệt mở tập trung vào sự bảo mật và riêng tư của người dùng, nó chặn những quảng cáo và trình duyệt theo dõi của các bên thứ ba. Trình duyệt này tạo dựng nên hệ thống như cuốn sổ cái để đo lường sự chú ý của người dùng và tính toán những phần thưởng tương đương cho các nhà xuất bản. Hiện tại ưng dụng Brave có sẵn trên Android, iOS, macOS, Windows và Linux.

Brave tích hợp với BAT coin theo những cách sau:

 • Brave Payments: Người dùng có quyền lựa chọn thanh toán qua Brave sẽ có một chiếc ví BAT đơn chiều có thể gửi các khoản đóng góp bằng BAT coin tới các nhà xuất bản và người sáng tạo nội dung (ví dụ như Youtubers). Trong tương lai chiếc ví đơn chiều có thể được cập nhật lên ví đa chiều cho phép người dùng có thể chuyển BAT coin ra khỏi ví. Brave Payments xác định những đóng góp của người dùng trình duyệt, tự động tính toán phân phối thanh toán vào cuối tháng. Người dùng cũng có thể ghim cụ thể số nhà xuất bản và nhà sáng tạo nội dung dựa theo thời gian xem nội dung của họ.
 • BAT Ads: Người dùng lựa chọn tham gia vào BAT Ads sẽ được nhận một phần doanh thu từ quảng cáo dưới dạng BAT coin. Những quảng cáo đến từ hệ sinh thái BAT chủ yếu sẽ được hiển thị ở các vị trí quảng cáo riêng (tương tự các tab cá nhân) dưới dạng thông báo đẩy mạnh, nội dung toàn trang dưới dạng HTML5, trang đích và hơn thế nữa. Người dùng sẽ nhận được 70% doanh thu từ việc xem quảng cáo ở các vùng quảng cáo riêng.
cach-tich-hop-bat-la-gi
Cách tích hợp giữa Brave và BAT coin là gì?

Những thông tin cơ bản về BAT coin là gì?

 • Kí hiệu: BAT
 • Contract: 0x0d8775f648430679a709e98d2b0cb6250d2887ef
 • Decimals: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Loại token: Utility Token
 • Tổng cung: 1,500,000,000 BAT
 • Lưu hành: 1,353,198,750 BAT
nhung-thong-tin-co-ban-ve-bat-coin-la-gi
Những thông tin cơ bản về BAT coin là gì?

Ưu điểm và nhược điểm của BAT coin là gì?

Ưu điểm của BAT coin là gì?

 • BAT với mục tiêu giúp thay thế các quảng cáo trung gian làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng bằng cách tạo ra mạng lưới phân cấp.
 • Duy trì tính ẩn danh và quyền riêng tư đối với người dùng
 • Tốc độ nhanh do chặn quảng cáo
 • BAT coin có thể được sử dụng để đổi phần thưởng và dịch vụ với người tham gia và hệ sinh thái BAT hoặc rút khỏi nền tảng và đổi lấy các loại tiền tệ khác.
 • BAT coin được dùng làm phần thưởng cho nhà xuất bản với 70% doanh thu. Trong khi đó người dùng nhận được 15% khi xem quảng cáo và Brave nhận 15% còn lại.
 • Người dùng có thể dùng BAT coin để thực hiện thưởng cho nhà xuất bản nội dung.
Xem thêm:  Bioption là gì? Những kiến thức cần biết về Bioption

Nhược điểm của BAT coin là gì?

 • BAT chủ yếu dựa vào những người sử dụng trình duyệt Brave nên sẽ có sự cạnh tranh gay gắt với Google Chorme, Safari,…

Bài viết trên đã cung cấp chi tiết những thông tin cần biết về BAT coin là gì?, hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về BAT coin là gì?. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đầu Tư Gì là trang tin tức tài chính, với hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Website chuyên cung cấp kiến thức về các kênh đầu tư tài chính HOT nhất hiện nay như hàng hóa phái sinh, chứng khoán, forex, tiền điện tử, bất động sản,… Cập nhật tin tức, phân tích tình hình kinh tế, tài chính, cơ hội đầu tư, tiền tệ, tỷ giá ngoại tệ cập nhật đầy đủ nhất tại Đầu tư gì.

Xem thêm:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com