Alpha coin là gì? Alpha Finance Lab là gì?

by

Alpha coin là gì? Alpha coin là một mã nguồn mở được xây dựng bởi tập đoàn Alpha Finance Lab. Alpha coin hoạt động dựa trên nền tảng của Ethereum. Vậy alpha coin là gì? Hãy cùng dautugi tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây!

Alpha coin là gì?

Alpha coin là gì? Alpha coin từ khi ra mắt đến nay được biết đến là một loại tiền điện tử. Nó hoạt động dựa trên phần mềm của đồng Ethereum hiện tại thì Alpha coin đang sở hữu nguồn cung là 65.000.000. Alpha coin được giao dịch tại 4 thị trường trên thế giới.

Nói một cách đơn giản, Alpha coin là một mã nguồn mở hoạt động dựa trên nền tảng Ethereum kết hợp thêm hợp đồng thông minh ERC20, cùng với các thuật toán tập lệnh đặc biệt. Vì sự kết hợp khá đặc biệt này nên Alpha coin là gì đang là đồng tiền điện tử được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến.

Những thông tin cơ bản về Alpha coin là gì như sau:

 • Tên token: Alpha coin
 • Ticker: ALPHA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Tổng cung: 1.000.000.000 ALPHA
 • Số lượng token đang lưu thông: 174.136.442 ALPHA
 • Địa chỉ Contract: 0xa1faa113cbe53436df28ff0aee54275c13b40975

Một số sàn giao dịch đang cho phép người giao dịch mua bán, trao đổi Alpha coin bao gồm: Crex 24, Hotbit và Mercatox. 

alpha-coin-la-gi
Alpha coin là gì?

Sàn giao dịch Alpha coin là gì?

Hiện tại tại các sàn  giao dịch có giao dịch mua bán Alpha coin phổ biến như sau

 • Sàn Crex24 với các cặp tiền giao dịch liên quan đến Alpha coin là APC – BTC và APC – ETH
 • Sàn Hotbit với cặp tiền giao dịch liên quan đến Alpha coin là APC –ETH
 • Sàn Mercatox với cặp tiền giao dịch liên quan đến Alpha coin là APC –BTC
Xem thêm:  Ada coin là gì? Những thông tin về Carnado

Sự hình thành của Alpha coin là gì?

Alpha coin được hình thành và phát triển với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên dễ thấy nhất là nó dùng húc đẩy sự tập trung trong việc phát triển hệ sinh thái của một số sản phẩm, dịch vụ trên những nền tảng Blockchain. Bên cạnh đó, Alpha coin cũng rất hữu dụng trên một số hệ sinh thái như: Staking, khai thác thanh quản và bỏ phiếu, đặt cược,…

 • Staking:  là hành động giữ và khóa một lượng coin nhất định để nhận được phần thưởng từ chúng. Lượng coin này có thể được khóa trong ví hoặc các nút của một dự án Blockchain trong một khoảng thời gian. Phần thưởng sẽ dựa trên công sức người dùng đã bỏ ra bao gồm: lượng coin stake & thời lượng stake. 
 • Khai thác quản: khi tham gia vào quá trình cung cấp thanh khoản người giao dịch sẽ nhận được các loại phần thưởng đó là Alpha Coin.
 • Bỏ phiếu: Trong Alpha Finance có 2 cấp độ quản trị. uản trị cấp Alpha Finance sẽ giúp những chủ sở hữu có thể quản lý những hạng mục sản phẩm tốt hơn. Quản trị cấp sản phẩm thì giúp chủ sở hữu chi phối các thông số giao thức chính thức.

Hướng phát triển của đồng Alpha coin là gì?

Alpha Finance Lab đang có kế hoạch nhằm mục tiêu phát triên thị trườn trên thế giới với đội ngũ core team của dự án Alpha coin này được bố trí ở các trụ sở chính tại các nước trong khu vực Châu Á.

Xem thêm:  Tomo coin là gì? 5 đặc điểm của TomoChain là gì?

Do đó tập đoàn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cụ thể:

 • Tổ chức thường xuyên các hội thảo hoặc hội nghị, kết hợp với các sự kiện gặp gỡ của DeFi, để thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư tiềm năng.
 • Phần mềm Alpha coin sẽ cung cấp các khóa đào tạo với nhiều sản phẩm trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau.
 • Thường xuyên nâng cấp cập nhật các bản kĩ thuật trong khoảng thời gian 2 tuần bằng  cách sử dụng ứng dụng bài đăng trên blog.
 • Người giao dịch làm việc chăm chỉ để tương tác dựa trên các kênh xã hội với cộng đồng người chơi đã tham gia mua alpha coin.

Thêm vào đó tập đoàn Alpha Finance Lab còn xuất bản Chương trình đối tác Project Alpha nhằm thúc đẩy việc hội nhập và xây dựng mối quan hệ với các đối tác khác.

Sau đó, họ sẽ tung ra thêm nhiều chương trình Khai thác thanh khoản trên phần mềm của Alpha Lending để bắt đầu trao đổi sản phẩm trong tương lai.

huong-phat-trien-alpha-coin-la-gi
Hướng phát triển của đồng Alpha coin là gì?

Alpha Finance Lab là gì?

Alpha Finance Lab là là một nền tảng DeFi đa chuỗi tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm có thể tương tác và chuyển Alpha cho người dùng trên các blockchain khác nhau. Dự án được bắt đầu với Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum.

alpha-finance-lab-la-gi
Alpha Finance Lab là gì?

Những sản phẩm của Alpha Finance Lab là gì?

Alpha lending:

Alpha Lending là một giao thức cho vay phi tập trung dựa trên pool. Với Alpha Lending, bạn có thể trở thành người cho vay và cũng có thể vay từ quỹ chung của nó.

Xem thêm:  False Breakout là gì? Chiến lược giao dịch False Breakout đem lại lợi nhuận cao

Để trở thành người cho vay trên Alpha Lending, bạn phải ký quỹ tài sản được hỗ trợ trên giao thức, sau đó tài sản này được gửi vào một hợp đồng thông minh hiển thị tổng số lượng thanh khoản có sẵn cho các tài sản trong quỹ được gộp chung. Sau khi gửi các tài sản được hỗ trợ, bạn sẽ nhận được token chịu lãi suất với số tiền tương đương với tiền điện tử được hỗ trợ mà bạn đã gửi vào giao thức Alpha Lending.

Alpha Homora:

Có hai phiên bản Alpha Homora. Chúng bao gồm Alpha Homora V1 và Alpha Homora V2. Alpha Homora V1 có sẵn trên cả chuỗi khối Ethereum và Chuỗi thông minh Binance. Alpha Homora là sản phẩm dựa trên Ethereum đầu tiên cung cấp cho người dùng DeFi để sử dụng các vị trí đòn bẩy trong việc canh tác năng suất.

Alpha Homora là một sản phẩm sáng tạo từ Alpha Finance Lab. Nó mang lại cơ hội cho cả người cho vay Ethereum và BNB để kiếm lãi cao hơn. Nó cũng cho phép những người nông dân năng suất nhận được phần thưởng canh tác năng suất cao hơn bằng cách sử dụng các vị trí tận dụng trong canh tác năng suất.

AlphaX: Nó sẽ cho phép người giao dịch bảo vệ các vị trí canh tác năng suất của họ. AlphaX được lấy cảm hứng từ Uniswap và giúp người dùng DeFi dễ dàng tương tác vĩnh viễn thông qua giao diện người dùng thân thiện của nó. Người dùng DeFi có thể thực hiện cả các vị trí dài và ngắn bằng cách sử dụng AlphaX.

Trên đây là những thông tin về alpha coin là gì. Hãy tìm hiều thêm những kiến thức về đầu tư tài chính ngay tại đây.

Xem thêm:

Về chúng tôi

Đầu tư gì là website với hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

0865.450.045

giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com